Chủ đề
chả rươi
Cách làm chả rươi đơn giản
Chả rươi là một món ăn đặc sản của miền Bắc, món ăn này rất phổ biến trong khoảng thời gian từ tháng 9-11 Âm lịch (mùa rươi).
Khách Hàn Quốc thử món 'nhìn là sợ' ở Hà Nội, ăn rồi lại gắp không ngừng
Được bạn đồng hành liên tục động viên, vị khách Hàn Quốc lấy hết can đảm nếm thử món chả rươi ở Hà Nội và bất ngờ vì hương vị thơm ngon.
Khách Tây phát hiện món 'lạ hơn cả trứng vịt lộn' ở phố cổ Hà Nội
Trong chuyến đi khám phá ẩm thực Hà Nội, vị khách Tây không ngần ngại nếm thử cả những món ăn khiến nhiều người dè chừng như trứng vịt lộn, dồi lợn, chả rươi.
Cách làm chả rươi lá lốt thơm ngon lạ miệng lại giàu dinh dưỡng, thưởng thức một lần là nhớ mãi
Cách làm chả rươi lá lốt như thế nào là thắc mắc chung của các bà nội trợ. Bởi đây là món ăn đưa cơm, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.
Quán bán đặc sản 'rồng đất', 30 năm khách xếp hàng tranh mua ở Hà Nội
Nằm đầu con phố Hàng Chiếu, suốt 30 năm qua, cứ tầm cuối thu, đầu đông, một cửa hàng bán món chả từ "rồng đất" vẫn luôn tỏa mùi thơm nức lòng thực khách giờ tan tầm.
Làm món ăn từ con vật khiến nhiều người khiếp sợ, Văn Mai Hương thấy khổ thân hàng xóm
Không ít người phải "nổi da gà" vì con vật ngoe nguẩy này nhưng khi chế biến, hương vị của nó lại vô cùng thơm ngon, hấp dẫn khó quên.
Chả rươi - món đặc sản không phải ai cũng dám nếm nhưng ăn rất dễ nghiện của Hà Nội
Rươi - loài nhuyễn thể màu xanh xanh, đỏ đỏ thực sự khiến người e ngại khi nhìn. Nhưng khi chế biến thành chả rươi, món này lại thơm ngon đến khó chối từ.
Đây là cách làm chả rươi ngon đúng chuẩn Bắc mà bạn không thể bỏ qua
Vào mùa rươi, với những nguyên liệu sẵn có cùng với cách làm chả rươi đúng chuẩn ngon vị Bắc bạn hãy đãi cả nhà nào.