Chủ đề

chân giò

chân giò

Bí quyết xử lý chân giò thơm ngon, đẹp mắt

Việc sơ chế chân giò heo không đúng cách có thể để lại mùi hôi và làm giảm hương vị của món ăn, do đó bạn cần coi trọng khâu khử mùi khi xử lý chân giò.

Chân giò trước hay chân giò sau ngon hơn? Mẹo đơn giản để phân biệt, không sợ mua nhầm

Chân giò trước và chân giò sau có một số khác biệt về kết cấu, hương vị. Chọn đúng loại sẽ giúp món ăn của bạn thơm ngon hơn.

Muốn hầm chân giò nhanh mềm, da săn đừng bỏ qua bước này

Để hầm chân giò nhanh mềm, không chín nhũn cần có một mẹo nho nhỏ này!

Chân giò kho theo kiểu này, ăn mềm dẻo, ngon lạ miệng lại tốn cơm trong ngày đông lạnh

Trong ngày đông lạnh, bạn có thể bổ sung vào khẩu phần ăn nhà mình với món chân giò kho theo kiểu này, ăn vào cực lạ miệng.

Sắp lạnh, học ngay 3 mẹo này để có món chân giò om mềm thơm người yếu răng cũng thích

Với những mẹo này này, chân giò vừa mềm ngon lại thơm nức, từ người già đến trẻ nhỏ đều rất thích.

Thuộc lòng 3 cách chế biến giò heo nhanh mềm, ngon ngất ngây khiến cả nhà vét sạch nồi cơm

Giò heo là một trong những phần thịt được ưa chuộng vì nhiều dinh dưỡng lại có vị rất riêng.

Chân giò trước hay sau của lợn ngon, câu trả lời không như bạn vẫn nghĩ

Mùi vị của hai phần chân giò này có sự khác biệt, do đó, chị em nên lựa chọn và phân biệt rõ trước khi mua.

Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon “số dách”

Giò heo ninh nóng hổi, béo béo sẽ là tuyệt hảo để dùng trong ngày trời lạnh.

Tôi chưa bao giờ thích ăn chân giò cho đến khi gặp và học được cách làm món này

Ngày cuối tuần phải đãi cả nhà ngay món chân giò hầm siêu hấp dẫn này.

"Đánh bay" cả nồi cơm với món chân giò kho tương sả

Đừng nấu chân giò hầm, luộc nữa, bạn hãy thử biến tấu với chân giò kho tương sả, cho miếng thịt chín mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn của phần da sần sật thật đã miệng.