Chủ đề

chế biến món ăn

chế biến món ăn

Món ngon ngày đông: Chân giò hầm thuốc Bắc

Chân giò hầm thuốc Bắc là món ăn được nhiều người lựa chọn khi muốn bồi bổ, nạp thêm năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Cách chế biến món đậu phụ chua ngọt giòn

Đậu phụ là món ăn bổ dưỡng nhưng lại ít được ưu ái lựa chọn khi lên thực đơn bữa ăn gia đình.

Cách làm món gà hấp gừng thơm lừng sang cả nhà hàng xóm

Món gà hấp gừng không chỉ giữ được độ ngọt của thịt trong quá trình chế biến, mà còn thơm lừng bởi mùi gừng hấp dẫn...

Có ai ngờ rán trứng cuộn xong làm thêm một bước đơn giản nữa là nâng tầm món ăn thành "siêu phẩm" trong nháy mắt

Không cầu kỳ cũng không quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể biến một món trứng rán đơn giản, nhàm chán thành món ăn đẳng cấp....

Tàu hủ địa ngục - món ăn có nguyên liệu và cách chế biến đơn giản nhưng đầy tai tiếng trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Thoạt nghe, món này có vẻ bình thường như bao món ăn được người Nhật tạo ra từ các loại hải sản và các chế phẩm đậu nành tương tự...

Mẹo luộc 6 loại thịt ngày nào cũng ăn luôn thơm nức, không còn mùi hôi

Cách luộc thịt sao cho đúng chuẩn mềm, thơm, giữ được màu sắc đẹp mắt thì không phải ai cũng biết.

Về ra mắt bố mẹ vợ, thanh niên trổ tài làm món “gà chết cháy” thất truyền của Ngưu Ma Vương, nhìn vào không thể nhịn cười

Đúng là không chỉ các nàng vể ra mắt nhà bạn trai mới sợ đâu, các chàng đôi khi cũng tạo ra những sản phẩm gây ám ảnh cho phụ huynh lắm đó.

Cách nếm đồ ăn mà đầu bếp hàng đầu thế giới phải học hỏi

Chắc chắn các đầu bếp hàng đầu thế giới cũng phải học hỏi cách nếm đồ ăn của vị đầu bếp này.

9x cuối tuần nào cũng về quê nấu cơm ngon cho bố mẹ khiến ai cũng thích có con gái

Cứ cuối tuần được nghỉ học là cô nàng sinh viên Ngọc Ngân (21 tuổi) lại về quê và giành thời gian rảnh rỗi để nấu ăn cho gia đình.

Sai lầm khi luộc rau khiến bạn “vứt” hết chất bổ, giữ lại chất độc

Luộc rau tưởng chừng là công việc “dễ như ăn kẹo” nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết cách luộc rau vừa ngon mắt, vừa giữ được chất dinh dưỡng, loại được chất độc hại.

10 món có thể gây nguy hiểm nếu bạn ăn không đúng cách

Dù đem lại cảm giác ngon miệng khi thưởng thức nhưng những món ăn này tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu bạn chế biến không đúng cách.

Những con người không nên bước chân vào... bếp

Khi mà khả năng đầu bếp của mình có hạn thì tốt nhất các bạn đừng cố để thể hiện làm cái gì cả.

Bạn đã mắc sai lầm lớn nếu thường xuyên luộc những loại rau này

Khi chế biến rau không đúng cách rất dễ khiến rau bị mất hết chất dinh dưỡng.

Không có nồi cũng chẳng có lò nướng, 'thánh ăn văn phòng' mở tiệc trung thu khiến ai nấy sững sờ

Đúng là không ai khéo tay bằng Tiểu Dã. Chỉ cần rất ít thời gian ngắn, một bàn ăn với bánh và thạch đã ê hề.

Chào thua với clip đun cà phê bằng bóng đèn sợi đốt của 'thánh ăn công sở'

Cũng giống như các clip trước đó, món đồ uống mới của "thánh ăn công sở" được mang đi mời đồng nghiệp trong khắp công ty.

Đây là thánh nữ nấu ăn phiên bản cổ trang gây bão cộng đồng mạng

Song song với cô nàng "thánh ăn vụng công sở" Tiểu Dã với những video nấu ăn hiện đại đầy sáng tạo, Lý Tử Thất cũng là một trong những blogger chuyên về mảng ẩm thực đang gây bão cộng đồng mạng.

Hành trình từ 0 đồng tới kiếm trăm tỷ chỉ trong 6 tháng của 'thánh ăn công sở' Tiểu Dã

"Thánh ăn công sở" Tiểu Dã đã thực sự trở thành "cơn sốt' không chỉ tại Trung Quốc mà còn trên toàn châu Á.

‘Thánh ăn văn phòng’ Tiểu Dã kiếm tiền tỷ nhờ làm video hút triệu view

Ở tuổi 24, Tiểu Dã (Ms Yeah) là "đầu bếp văn phòng" có hàng triệu người hâm mộ trên mạng. Nhưng, rất ít người biết thông tin về cô cũng như cách thực hiện các video nấu ăn kỳ dị.