Chủ đề

chè thập cẩm

chè thập cẩm

Giật mình nguyên liệu chè thập cẩm siêu rẻ

Từ nguyên liệu chế biến sẵn tới chè thành phẩm, khách hàng chỉ cần “alô là có”, với giá rẻ bất ngờ.

Nắng lên nấu nồi chè dừa thập cẩm vừa ngon vừa mát ăn là hợp lý nhất!

Chè dừa thập cẩm là sự kết hợp giữa cái béo ngậy của cốt dừa và vị bùi bở của các loại đậu, ăn ngon mà nấu không khó chút nào!

Những bát chè bạn đang ăn có thể thấm đẫm hóa chất phẩm màu công nghiệp

Món chè nhiều màu đóng túi bán sẵn, mà bạn 'xì xụp' ăn cả mùa hè, có thể được chế biến từ những nguyên liệu nguy hại cho sức khỏe từ đường hóa học, hương liệu, phẩm màu tới một vài loại hóa chất không rõ khác.

Quán chè Trần Hưng Đạo 40 năm nổi danh đắt đỏ, 45.000 đồng/cốc mà vẫn nườm nượp khách

Chỉ với đậu, đỗ, thạch, cốm, và những nguyên liệu giản đơn khác, bà Mai đã biến tấu ra thực đơn hơn 40 món chè