Gần 1 năm nay, tôi thực sự mệt mỏi khi phải gồng gánh thêm gia đình 4 người của chị gái chồng. Cách đây 1 năm, chị ấy vì ham mê chơi hụi, bị lừa nên phải bán nhà trả nợ. Lúc đó, vì thương gia đình chị không có chỗ ở, lại đang vay nợ nên khi chồng đề xuất cho gia đình chị ấy đến tá túc một thời gian, tôi sẵn sàng giúp đỡ.

Nhà tôi có 3 phòng, bình thường là con trai và con gái tôi mỗi đứa một phòng nhưng từ khi có thêm người, chúng chấp nhận ở cùng nhau để nhường cho gia đình bác ở. Nhà tôi 4 người, giờ thành 8 nên mọi sinh hoạt bị đảo lộn. Chi phí trong nhà cũng đội lên gấp đôi. Chồng biết điều đó nên động viên tôi cố gắng giúp chị gái anh ấy một thời gian ngắn, rồi họ tìm nhà để thuê.

  • Covers content
  • Not interested
  • Inappropriate
  • Seen too often

ADBRO is the full service ad network for high impact contextual advertising with direct access to the exclusive in-image inventories across major local publishers.

We provide free creative adaptation into rich media, interactive and playable ads formats. Campaigns in our channel are delivered under guaranteed prices for actions with programmatic & managed delivery. We provide contextually segmented in-target audiences for over 60 industries with a full range of brand safety solutions.

ADBRO operates across SE Asia, including Singapore, Vietnam, Indonesia, Thailand, Philippines and Malaysia.

To test our channel for your advertising campaigns or consider partnership programs for publishers, please contact us at www.adbro.me

chi chong vo no, dua ca nha 4 nguoi ve an va vo chong toi hinh anh 1
Nhiều lúc tôi cảm thấy sợ về nhà khi ngôi nhà vốn trật tự, ngăn nắp giờ ồn ào như cái chợ (ảnh minh họa: AI)
Từ khi ở với chúng tôi, vợ chồng chị gái gần như không đi làm, chỉ ở nhà cơm nước và đưa đón con đi học. Chồng tôi giải thích, anh chị chưa xin được việc làm mới, nhưng tôi thì thấy họ vui vẻ, không hề muốn tìm việc để làm. Trong khi tôi bận túi bụi, phải làm để gánh cả chi phí cho gia đình chị gái.

Sống nhờ gần 1 năm nhưng chị gái chồng không nói đến việc họ sẽ ở đến khi nào, bao giờ thì thuê nhà ra ở riêng. Hiện tại tôi khá mệt mỏi và thấy mọi chuyện đang phức tạp lên. Tôi không dám nói với chồng hay hỏi chị gái về kế hoạch thuê chỗ khác để ở, sợ mọi người lại nói tôi ích kỷ, không hỗ trợ chị gái của chồng khi khó khăn.

Nhiều lúc tôi còn cảm thấy sợ về nhà khi ngôi nhà vốn trật tự, ngăn nắp giờ ồn ào như cái chợ, đồ đạc vứt bừa bộn, rồi cả gánh nặng về kinh tế khi có thêm 4 miệng ăn không biết trong thời gian bao lâu nữa.

Theo VOV