Cô bé Janet Vaughan 3 tháng tuổi (ở Texas, Mỹ) đã bị một con chó tấn công và vứtlại gần nhà tắm, khi mẹ cô đang tắm cho một con chó khác của gia đình.

Vụ việc xảy ra ngày hôm qua (20/12), tại một gia đình ở bang Texas (Mỹ) có nuôitới 9 con chó. Đáng chú ý, cô bé Janet Vaughan xấu số là con độc nhất trong nhà.

Chó cắn chết bé gái 3 tháng tuổi
Ảnh minh họa

Bố của Janet tin rằng con gái mình bị một con chó giống Rottweiler cắn chết. Nóthường được giữ phía ngoài nhưng đã lẻn vào nhà qua cửa sau. Tuy nhiên, chínhquyền vẫn chưa chắc chắn với kết luận này.

“Vì trong nhà nuôi rất nhiều chó, nên chúng tôi không biết chính xác con vậtnào là thủ phạm đã hành hạ cô bé”, một quan chức ở quận Harris County chohay. Người này nói thêm: “Đó là một lý do trung tâm kiểm soát động vật bắtgiữ tất cả con vật”.

Cảnh sát quận Harris County nói rằng sự việc dẫn đến cái chết của cô bé chỉ làmột tai nạn khủng khiếp và gia đình là người quyết định sau cùng số phận củanhững con chó, gồm 4 con Rottweiler và 5 con chó khác.

Theo Bình An
Zin/BĐVN