Ngắm 6 cặp gấu trúc song sinh được ra đời bằng thụ tinh nhân tạo

Công chúng Trung Quốc lần đầu tiên được tận mắt ngắm 6 cặp gấu trúc song sinh đáng yêu.

Hôm qua (24/10), công chúng thành phố Thành Đô ở tỉnh Tứ Xuyên vùng Tây Nam Trung Quốc lần đầu tiên được tận mắt ngắm 6 cặp gấu trúc song sinh đáng yêu.

Những du khách đến thăm Trung tâm Nghiên cứu nhân giống gấu trúc Thành Đô đã được nhìn cận cảnh cùng lúc 13 chú gấu con được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, trong đó có 6 cặp song sinh.

Cận cảnh chuyên viên của trung tâm chăm sóc cho gấu trúc con.

13 chú gấu trúc con đáng yêu cùng xuất hiện đã chinh phục trái tim của các du khách.

Các chú gấu con này chào đời vào khoảng cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm nay, tại trung tâm. Đây là một phần trong nỗ lực nhân giống gấu trúc của Trung Quốc nhằm bảo tồn loài động vật quý hiếm này. Các bác sĩ và chuyên gia đã bơm tinh trùng vào các gấu trúc mẹ để giúp chúng thụ thai. Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu nhân giống gấu Thành Đô cho biết các cặp gấu trúc song sinh được sinh ra trong điều kiện sức khỏe tốt, nhiệt độ cơ thể ổn định và có thể bú sữa đều đặn.

Một trong các cặp gấu song sinh khi mới chào đời hồi cuối tháng 6.

Theo Người lao độngGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.