Ẵm con ngủ ngon giấc trên tay, người mẹ ngủ thiếp đi rồi khi tỉnh dậy phát hiện con đã qua đời

Chị Chelsea Love không hề biết rằng, ngay sau cái ngày mà chị nói bé Leo sẽ ở cùng gia đình mình và hạnh phúc mãi mãi thì cậu bé đã ra đi trong sự tiếc thương của cả gia đình.

Chị Chelsea Love không hề biết rằng, ngay sau cái ngày mà chị nói bé Leo sẽ ở cùng gia đình mình và hạnh phúc mãi mãi thì cậu bé đã ra đi trong sự tiếc thương của cả gia đình. Vụ việc xảy ra cách đây một thời gian ngắn nhưng vẫn khiến dư luận Anh hết sức bàng hoàng khi nguyên nhân vẫn chưa được tìm ra.

Chị Chelsea Love, 24 tuổi, đã có một ký ức buồn chẳng thể nào quên khi đứa con trai 8 ngày tuổi của chị qua đời ngay bên cạnh mà chị chẳng hề hay biết, Chelsea đã ẵm bé Leo ra khỏi nôi sau khi thấy bé đang ngủ ngon, sau đó ẵm bé trên ngực và âu yếm ngắm nhìn con trai say ngủ.

Chelsea đã định đưa Leo về nôi, thế nhưng do quá mệt mỏi, cô đã chìm vào giấc ngủ để rồi sau đó, bị đánh thức bởi tiếng kêu hốt hoảng của chồng chị, anh Sam Coles. 

Ẵm con ngủ ngon giấc trên tay, người mẹ ngủ thiếp đi rồi khi tỉnh dậy phát hiện con đã qua đời - Ảnh 1.

Chị Chelsea Love và bé Leo.

 Bé Leo, không biết từ lúc nào đã tím tái. Hoảng hốt, gia đình Leo vội vã đưa bé tới bệnh viện, nhưng tất cả đã quá muộn...

"Leo đang ngủ rất ngoan trên nôi" - chị Chelsea nức nở giải thích trong cơn đau lòng không gì tả được "Vậy nên tôi bế Leo một chút tôi chỉ muốn ôm con khi con đang ngủ".

"Con nằm ngủ rất ngoan, và tôi đã đắp chăn che kín chân để bé không bị lạnh... Tôi đã rất mệt khi ôm con nhưng thực sự không nghĩ rằng mình sẽ ngủ thiếp đi".

"Tôi choàng tỉnh khi nghe thấy tiếng chồng la hét... tôi thực sự không biết chuyện gì đang diễn ra cả."

Hai vợ chồng sau đó đã nhanh chóng gọi cứu thương và đưa bé Leo tới bệnh viện Hoàng gia Hull, nơi mà các bác sĩ đã nhanh chóng cứu chữa cho bé, tuy nhiên mọi thứ có vẻ không có tác dụng. Leo sau đó được chuyển sang bệnh viện Leeds để điều trị chuyên khoa, thế nhưng chụp CT đã cho thấy những tổn thương não nặng nề mà béo Leo gặp phải do thiếu oxy. Leo được kết luận là sẽ không bao giờ tỉnh lại, cậu bé sẽ phải sống trong trạng thái thực vật suốt đời.

Ẵm con ngủ ngon giấc trên tay, người mẹ ngủ thiếp đi rồi khi tỉnh dậy phát hiện con đã qua đời - Ảnh 2.

Các bác sĩ ở viện hoàng gia Hulls và bệnh viện Leeds đã cố gáng hết sức để cứu chữa cho Leo, nhưng mọi thứ đều đã quá muộn.

Đứng trước quyết định khó khăn, vợ chồng Chelsea và Sam đã phải đưa ra quyết định đau lòng mà chẳng ông bố, bà mẹ nào muốn. Họ đã chấp nhận dừng việc cung cấp việc trợ sinh cho bé Leo, để bé có thể ra đi một cách yên bình trong vòng tay người thân và gia đình.

Đây có lẽ sẽ là một kỷ niệm buồn chẳng dễ gì vượt qua được đối với gia đình Sam và Chelsea. Dẫu cho cô con gái Scarlett - 2 tuổi, đang trở thành nguồn sống và động lực để Sam và Chelsea tiếp tục sống thì câu chuyện về bé Leo sẽ vẫn là nỗi đau ám ảnh gia đình chị trong một khoảng thời gian dài, khi mà bé Leo đã ra đi ngay trên tay mẹ, và chính mẹ cùng cha em là người phải yêu cầu dừng việc trợ sinh để Leo được ra đi trong thanh thản.

"Scarlett giờ đây là tất cả đối với tôi. Không có con bé, có lẽ tôi sẽ không thể tiếp tục sống được." - chị Chelsea chia sẻ. "Giờ đây, vào mỗi buổi tối, chúng tôi đều cùng nhìn lên những vì sao và gửi lời chúc ngủ ngon tới Leo. Scarlett đã có thể gọi tên Leo dù con bé mới 2 tuổi..."

Bày tỏ sự tiếc thương tới con trai Leo, chị Chelsea nói rằng, đứa con của mình sẽ luôn là một thiên thần trong lòng chị.

"Leo đã được đưa đến để làm gia đình tôi trở nên trọn vẹn... và giờ thì mọi chuyện đã xảy ra như vậy. Ngay trước ngày Leo mất, tôi đã nói rằng, Leo sẽ mãi mãi ở cạnh chúng tôi...".

Hiện tại, nguyên nhân gây ra sự cố đáng tiếc của bé Leo vẫn chưa được tìm ra. Chỉ mong rằng. gia đình chị Chelsea và anh Sam sẽ sớm vượt qua nỗi buồn này để sống tiếp thật mạnh mẽ!

Theo Trí thức trẻ

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.