Ấn Độ: Người đàn ông uống và tắm bằng nước tiểu bò để có thể chống chọi bệnh tật

Người đàn ông tên Hemant Paliwal đã uống nước tiểu bò trong suốt 4 năm liên tiếp và khẳng định rằng, nhờ vậy anh đã có thể chống chọi với bệnh tật mà không cần đi bác sĩ.

Người đàn ông tên Hemant Paliwal đã uống nước tiểu bò trong suốt 4 năm liên tiếp và khẳng định rằng, nhờ vậy anh đã có thể chống chọi với bệnh tật mà không cần đi bác sĩ.

Theo trang Express, người đàn ông 36 tuổi đến từ Ấn Độ Hemant Paliwal thường xuyên uống nước tiểu bò và thậm chí còn tắm bằng thứ nước này. Anh cho rằng, loại nước tiểu của bò có tác dụng chữa mọi bệnh tật.

Không chỉ vậy, anh Paliwah còn rửa mặt 2 lần/1 ngày với nước tiểu bò để giúp da mặt mịn màng, làm giảm mụn.

Người đàn ông uống nước tiểu bò tại Ấn Độ.

Hiện tại, Hemant Paliwah đang sống tại một trang trại bò thuộc một ngôi làng bang Rajasthan, miền Tây Ấn Độ. Anh khẳng định rằng mình chưa bao giờ phải đi gặp bác sĩ để khám bệnh từ khi bắt đầu uống nước tiểu bò.

"Tôi từng có bệnh về phổi và ho, cũng như cảm lạnh thường xuyên. Mặt tôi cũng có rất nhiều mụn và xấu xí. Tuy nhiên, kể từ khi uống nước tiểu bò, mặt tôi trở nên nhẵn mịn và không còn bệnh tật. Từ đó tới giờ, ngày nào tôi cũng uống nước tiểu bò cả".

Ấn Độ: Người đàn ông uống và tắm bằng nước tiểu bò để có thể chống chọi bệnh tật - Ảnh 2.

Người đàn ông lấy nước tiểu bò tươi và uống trực tiếp.

Bò được coi là loài vật thiệng liêng đối với người theo đạo Hindu tại Ấn Độ và bất kỳ sản phẩm nào lấy từ bò như sữa hay nước tiểu đều được cho là có khả năng chữa lành vết thương.

Tại Ấn Độ, việc sử dụng nước tiểu bò để sản xuất các sản phẩm sức khỏe không còn là điều mới mẻ. Tuy nhiên với người dân làng nơi anh Hemant Paliwah đang sinh sống, uống nước tiểu bò tươi mới có tác dụng.

Yogesh Paliwah, 32 tuổi, người cùng uống nước tiểu bò với Hemant mỗi buổi sáng cho biết: "Nước tiểu bò có bày bán sẵn tại các siêu thị Ấn Độ nhưng chúng tôi có rất nhiều ở đây nên không phải mua nó. Tôi uống nước tiểu bò tươi sau khi lấy trực tiếp từ chúng. Nhờ vậy, tôi đã không còn bị suyễn".

Ấn Độ: Người đàn ông uống và tắm bằng nước tiểu bò để có thể chống chọi bệnh tật - Ảnh 3.

Anh cho rằng nhờ vậy mà mình đã không còn bệnh tật gì cả.


Theo Trí Thức Trẻchuyện lạ có thật

nước tiểu bò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.