Bán gỏi đu đủ mà mặc đồ bơi nóng bỏng rồi makeup quá đà, 3 cô gái bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội

Sau vụ thạc sĩ bán cơm gà ăn mặc nóng bỏng, đến lượt 3 thiếu nữ bán gỏi đu đủ (Somtam) bị cư dân mạng Thái Lan "ném đá" không thương tiếc..

Sau vụ thạc sĩ bán cơm gà ăn mặc nóng bỏng, đến lượt 3 thiếu nữ bán gỏi đu đủ (Somtam) bị cư dân mạng Thái Lan "ném đá" không thương tiếc vì cho rằng chẳng có người bán hàng rong nào ăn mặc như này cả.

Với một diện mạo mới, khác biệt so với những người bán hàng rong thông thường mà bạn thường thấy tại Thái Lan hay nhiều nước khác, 3 cô gái bán somtam trên bờ biển trong đoạn video dưới đây đã khiến cư dân mạng "sục sôi" trong những ngày vừa qua. Được biết, đoạn video trên được quay tại Koh Samet, Thái Lan.


3 cô gái bán Somtam trên bờ biển.

Trong đoạn video, người xem có thể thấy 3 cô nàng ăn mặc mát mẻ với đồ bơi đang ngồi bán đồ ăn với một thúng hàng bày biện dưới đất. Một người quay phim tiến tới hỏi 3 người: "Các cô có phải người bán somtam không?".

"Đúng rồi", một cô gái nói và nháy mắt đáp lại. "Nó rất ngon đó". Nói rồi cô gái này liên tục dùng cối nghiền ớt, chanh, nước mắm và các lát đu đủ thái mỏng trong một cái cối.

Bán gỏi đu đủ mà mặc đồ bơi nóng bỏng rồi makeup quá đà, 3 cô gái bị cư dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 2.

3 cô nàng bán Somtam trên bờ biển.

Đoạn video chỉ dài vài chục giây thôi nhưng đã thu hút rất đông người theo dõi, chủ yếu là các bạn trẻ Thái Lan. Tuy nhiên, thay vì cảm thán trước vẻ đẹp và sự quyến rũ của 3 cô nàng này, mọi người đều cho rằng họ chỉ đang chơi đùa hoặc quay gì đó chứ không phải những người bán hàng rong thực sự.

"Những người bán somtam thật sự thường là người lớn tuổi, họ sẽ đội mũ để che mặt khỏi ánh nắng mặt trời. 3 cô gái này chỉ giả vờ thôi. Làm ơn hãy ăn mặc lịch sự và đừng lôi người bán hàng rong ra đùa cợt", một người dùng Facebook lên tiếng.

Tuy nhiên, một số người lại nghĩ đây có thể là thật vì ở Thái Lan đã có rất nhiều câu chuyện về các anh chàng nóng bỏng, cô gái xinh đẹp bán hàng rong như 3 chàng trai bán sầu riêng tại tỉnh Sing Buri, Thái Lan "hot girl" bán trứng ốp-lếp.

Bán gỏi đu đủ mà mặc đồ bơi nóng bỏng rồi makeup quá đà, 3 cô gái bị cư dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 3.

"hot girl" bán trứng ốp-lếp.

Bán gỏi đu đủ mà mặc đồ bơi nóng bỏng rồi makeup quá đà, 3 cô gái bị cư dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 4.
Hay hot boy bán sầu riêng 6 múi...


Theo Helino

makeup


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.