Bé trai bị đám đông đánh đập và thiêu sống đến chết vì nghi ăn cắp thực phẩm

Cậu bé người đầm đìa máu, chân bị trói chặt đã bị thiêu sống đến chết khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Cậu bé người đầm đìa máu, chân bị trói chặt đã bị thiêu sống đến chết khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.
Vụ việc xảy ra ở huyện Badagry, thuộc thành phố Lagos ở Nigeria. Một clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng này đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, cậu bé bị một đám đông vây quanh đánh đập dã man, người đẫm máu vì mọi người nghi cậu ăn cắp thực phẩm trong một siêu thị.

Cậu bé ngồi bệt xuống dưới đường, hai chân bị trói chặt và miệng không ngừng van xin đám đông đang dửng dưng đứng nhìn xung quanh. Thậm chí cổ cậu bé còn bị quấn quanh bởi một chiếc lốp xe ô tô.

Sau đó, họ tưới xăng vào lốp xe và thiêu sống cậu bé đến chết. Những hình ảnh dã man trên đã được cư dân mạng lan truyền chóng mặt. Một số người cho rằng cậu bé chỉ tầm 7 tuổi mà thôi.


Em bị trói chặt chân và cổ thì bị quàng một chiếc lốp xe.


Cậu bé bị đánh đập và thiêu sống đến chết.

Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước cách hành xử tàn nhẫn đối với một cậu bé. Nhiều người cho rằng thay vì hành xử theo "luật rừng" thì mọi người nên đưa cậu bé đến cảnh sát để điều tra rõ ràng mọi việc.

"Trời ơi, cậu bé ấy chỉ là một đứa trẻ. Sao trên đời lại có nhiều người hành xử thú tính đến như vậy. Nếu cậu bé bị oan, họ đã giết chết một người vô tội", một cư dân mạng bình luận.

"Những hình ảnh khiến tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ và xót xa. Sao con người có thể đối xử với nhau tàn nhẫn đến như vậy? Nếu con cái họ cũng bị như vậy họ nghĩ sao?", một người khác bức xúc nói.

Theo Trí Thức Trẻ


thiêu sống bé trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.