Bị bạn gái bắt xem liên tục 200 tập phim Hàn để tăng độ... lãng mạn

Câu chuyện chàng trai Trung Quốc bị cô người yêu "ép" phải xem hết 12 bộ phim Hàn Quốc trong vòng 1 tháng và phải ghi nhớ những tình tiết lãng mạn trong phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận nước này.

Câu chuyện chàng trai Trung Quốc bị cô người yêu "ép" phải xem hết 12 bộ phim Hàn Quốc trong vòng 1 tháng và phải ghi nhớ những tình tiết lãng mạn trong phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận nước này.

Trần Khanh là sinh viên năm 2 của Học viện Hàn Khẩu ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Anh chàng có tính cách hướng nội và không biết cách thể hiện những hành động lãng mạn, khiến cho Lý Mộng, cô bạn gái mê xem phim tình cảm Hàn Quốc cảm thấy buồn rầu, thậm chí là bực mình vì có anh người yêu quá khô khan, không giống như các "chàng hoàng tử" mà cô vẫn luôn tìm kiếm.

sinh viên
Cô gái trách người yêu quá khô khan, không được như các "chàng hoàng tử" trong phim Hàn.

Lý Mộng than thở: "3 cô bạn ở cùng phòng với tôi vào mỗi dịp sinh nhật đều nhận được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác từ những anh người yêu lãng mạn. Còn tôi, mỗi dịp sinh nhật chỉ nhận được duy nhất 1 câu chúc mừng từ bạn trai".

Chính vì vậy, cô gái mơ mộng đã ra tối hậu thư buộc người yêu trong vòng 1 tháng phải xem hết 12 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng do cô chỉ định. Ngoài ra, Lý Mộng còn yêu cầu Trần Khanh phải ghi nhớ và kể lại cho cô những tình tiết lãng mạn trong các bộ phim đó. Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thường có độ dài từ 16 đến 30 tập, như vậy có nghĩa là Trần Khanh sẽ phải xem hơn 200 tập phim Hàn trong vòng 1 tháng ngắn ngủi.

Danh sách 12 bộ phim truyền hình Hàn Quốc mà Lý Mộng đưa ra hầu hết đều là những bộ phim đã gây được tiếng vang khắp châu Á và khiến biết bao cô gái "chết đứ đừ" vì những phát ngôn kinh điển về tình yêu, cũng như hàng loạt những hành động "đốn tim" thiếu nữ. Trong đó có những bộ phim thuộc dạng "không thể không xem" như: Khu vườn bí mật, Bản tình ca mùa đông... và cả những bộ phim làm mưa làm gió trong thời gian gần đây như: Vì sao đưa anh tới, Chuyện hậu trường, Cô nàng đáng yêu...

sinh viên 2
Lý Mộng đã yêu cầu bạn trai xem hết 12 bộ phim tình cảm Hàn Quốc trong vòng 1 tháng.

Để chiều lòng người yêu, và cũng là để thay đổi bản thân, chàng sinh viên năm 2 Trần Khanh đã bắt đầu chiến dịch "cày" phim Hàn Quốc. Sau khi xem liền 1 mạch hết vài bộ phim Hàn, chàng trai chia sẻ ngày càng thích xem phim và chính bản thân anh cũng bắt đầu bị mê hoặc bởi những tình tiết trong các bộ phim tình cảm lãng mạn đó.

Trần Khanh cười nói: "Mỗi cô gái đều ôm giấc mộng được làm công chúa. Bây giờ tôi đã hiểu được tâm lý của người yêu. Trước đây tôi cứ luôn vô tâm, không chú ý đến những tiểu tiết mà cô ấy mong muốn và mặc nhiên coi đó là chuyện bình thường. Chính vì vậy, sau khi được bạn gái "gợi ý" xem những bộ phim tình cảm sướt mướt của Hàn Quốc, tôi đã biết cách tạo ra những tình huống lãng mạn và bất ngờ, thậm chí còn thấy rất vui khi được làm những việc đó cho người mình yêu".

Chàng trai cũng cho biết, anh vừa mới xem hết bộ phim "Vì sao đưa anh tới" và cảm thấy vô cùng tâm đắc với màn Giáo sư Do Min Joon (Kim Soo Hyun đóng) hát cầu hôn Chun Song Yi (Jun Ji Hyun đóng), cũng chính tình tiết này đã khiến cho anh "vỡ" ra được 1 số đạo lý trong tình yêu.

sinh viên 3
Bộ phim "Vì sao đưa anh tới" có tác động rất lớn tới chàng sinh viên năm 2 Trần Khanh.

Tuy nhiên, khi được hỏi về sự việc giữa 2 sinh viên trên, cố vấn tâm lý của Học viện Hàn Khẩu nhận định, các sinh viên khác không nên học theo hành động của cặp tình nhân này, bởi vì "lãng mạn là thứ không thể gượng ép mà có được, nếu muốn khiến cho tình cảm ngày càng sâu đậm, đôi bên phải biết thông cảm và ủng hộ lẫn nhau."

Chủ đề "người yêu trở nên lãng mạn hơn sau khi bị ép xem phim Hàn" hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các trang mạng xã hội. Nhiều cô gái không ngại ngần tuyên bố, sẽ học tập nữ chính trong câu chuyện trên, yêu cầu người yêu phải xem phim tình cảm để gia tăng "tế bào lãng mạn" trong cơ thể. Còn về phía các chàng trai, có lẽ không ít người đang thầm cầu nguyện cô bạn gái thích mơ mộng của mình đừng học theo chiêu thức "quái gở" trên.

Theo Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.