Bị bạn trai gọi là "tảng mỡ heo", cô gái không đáp trả mà quyết định thay đổi khiến ai cũng bất ngờ

Không còn sự rụt rè, tự ti với ngoại hình của mình, giờ đây Julianna đã tự tin khoe vẻ đẹp của cơ thể và cô còn làm một người mẫu size lớn...

Không còn sự rụt rè, tự ti với ngoại hình của mình, giờ đây Julianna đã tự tin khoe vẻ đẹp của cơ thể và cô còn làm một người mẫu size lớn khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên trước sự "lột xác" về tinh thần ấn tượng này.


Trong những năm gần đây, cái nhìn của xã hội về những người phụ nữ "đầy đặn" đã thay đổi rất nhiều. Với sự hỗ trợ của truyền thông đại chúng, nhiều người phụ nữ đã thực sự chấp nhận vẻ bề ngoài của mình và nhìn nhận nó như một điều tích cực. Một trong số đó là chị Julianna Mazzei, 25 tuổi sống tại Toronto, Canada với cân nặng gần 200kg.

Bị bạn trai gọi là tảng mỡ heo, cô gái không đáp trả mà quyết định thay đổi khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

23 năm sống trong nỗi mặc cảm về béo phì, Julianna không có giây phút nào thấy vui vẻ. Chị thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì vẻ ngoài quá khổ của mình. Nhiều người còn chế ra những bài hát để nhạo bạng Julianna. Thậm chí, kể cả bạn trai của cô cũng từng gọi Julianna là "tảng mỡ heo" sau khi chia tay. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời chê bai ấy, Julianna đã cố gắng thay đổi, không phải ngoại hình, mà là những suy nghĩ thực sự về vẻ đẹp bên ngoài.

Bị bạn trai gọi là tảng mỡ heo, cô gái không đáp trả mà quyết định thay đổi khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

"Tôi ghét trường học, đã nhiều lần tôi định bỏ học. Mọi thứ rất tệ, bạn bè luôn bắt nạt tôi", Julianna chia sẻ. "Tôi có thể đọc cho bạn vô số tên mà người ta gọi tôi: Béo, tảng mỡ lợn, cá voi...".

"Khi có ai đó bình luận, trêu chọc tôi về cân nặng, tôi cảm thấy thực sự khó thở. Rất khó để tôi có thể đứng lên bảo vệ chính mình vì không ai ở bên che chở hay quan tâm tôi cả".

"Cả cuộc đời tôi phải sống trong sự tủi nhục và xa lánh của mọi người. Lúc 23 tuổi, tôi thực sự ghét bản thân mình và muốn tự tử. Tuy nhiên, với những người bạn trên Internet, tôi tìm được nhiều nguồn cảm hứng hơn và thấy cuộc sống còn rất nhiều điều ý nghĩa. Tôi dần dần chấp nhận bản thân mình".

Bị bạn trai gọi là tảng mỡ heo, cô gái không đáp trả mà quyết định thay đổi khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

"Tôi biết rằng mình có thể tự hào với những gì thuộc về cơ thể mình. Không có lý do gì để tôi phải xấu hổ với cơ thể mình cả", Julianna chia sẻ.

Sau khi bị bạn trai gọi như vậy, thay vì buồn bã như mọi lần, cô gái trẻ quyết tâm cho mọi người thấy rằng, một cơ thể hơi "đẫy đà" cũng có vẻ đẹp riêng. Julianna chụp rất nhiều ảnh đăng lên Instagram và nhận được phản hồi tích cực từ mọi người với hơn 100,000 người theo dõi trên mạng xã hội. Giờ đây, Julianna đang hoạt động như một người mẫu cho các sản phẩm size lớn và cô rất thích công việc này.

"Tôi đã thực sự thay đổi, tự tin hơn và thoải mái hơn. Tôi chẳng còn ngại ngần với cơ thể mình cả. Nếu ai đó yêu tôi sẽ phải chấp nhận bản thân mình".

Những bức hình cho thấy Julianna đã thực sự thay đổi rất nhiều và không còn tự ti về cơ thể của mình.

Bị bạn trai gọi là tảng mỡ heo, cô gái không đáp trả mà quyết định thay đổi khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.

23 năm sống trong nỗi mặc cảm về béo phì, Julianna không có giây phút nào thấy vui vẻ. Chị thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì vẻ ngoài quá khổ của mình.

Bị bạn trai gọi là tảng mỡ heo, cô gái không đáp trả mà quyết định thay đổi khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 5.
Tuy nhiên giờ đây, cô đã tìm lại được sự tự tin và niềm vui sống.


Theo Helino

béo phì

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.