Bị "đá" quá phũ, cô gái xinh đẹp phóng hỏa đốt nhà bạn trai

Tức giận vì bị bạn trai "đá" phũ phàng vào đúng ngày lễ Tình nhân và đuổi khỏi nhà, cô gái 20 tuổi đã hành động dại dột đó là đốt nhà người yêu

Tức giận vì bị bạn trai "đá" phũ phàng vào đúng ngày lễ Tình nhân và đuổi khỏi nhà, cô gái 20 tuổi đã hành động dại dột đó là đốt nhà người yêu và cuối cùng phải gánh hậu quả đáng tiếc.

Bị đá quá phũ, cô gái xinh đẹp phóng hỏa đốt nhà bạn trai - Ảnh 1.

Thiếu nữ 20 tuổi Kasey Lee Schembri bị bạn trai chia tay phũ đã quyết định phóng hỏa đốt nhà người yêu.

Cụ thể, thiếu nữ Kasey Lee Schembri, 20 tuổi vừa bị Tòa án Cardiff Crown ở xứ Wale, Anh tuyên phạt 2 năm và 2 tháng tù giam hôm 29.8 sau khi thú nhận hành động phóng hỏa đốt nhà của người yêu.

Nguyên nhân dẫn đến hành động của thiếu nữ là vì người bạn trai đã đề nghị chia tay cô vào đúng ngày lễ Tình nhân (14.2) năm ngoái và yêu cầu cô dọn ra khỏi căn hộ của anh ta.

Bị đá quá phũ, cô gái xinh đẹp phóng hỏa đốt nhà bạn trai - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Kasey Lee Schembri.

Tức giận vì bị "đá" quá phũ phàng, thiếu nữ châm lửa đốt nhà bạn trai rồi mới bỏ đi. Khi người bạn trai Schembri trở về nhà, anh ta hốt hoảng phát hiện khói đen bốc lên cuồn cuộn từ cửa trước trong khi ổ khóa đã bị phá hỏng.

 
Bị đá quá phũ, cô gái xinh đẹp phóng hỏa đốt nhà bạn trai - Ảnh 3.

Cô gái này đã phải lĩnh án 2 năm và 2 tháng tù giam vì đốt nhà bạn trai.

Người bạn trai hốt hoảng cùng người hàng xóm đá điên cuồng vào cửa để phá khóa vào nhà. May mắn cả 2 dập được ngọn lửa trước khi cứu hỏa đến. Schembri bị bắt ngay vào sáng hôm sau.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một căn hộ ở Aquila House - một toà tháp có khoảng 100 căn hộ.

Bị đá quá phũ, cô gái xinh đẹp phóng hỏa đốt nhà bạn trai - Ảnh 4.

Vụ việc xảy ra tại một căn hộ ở tòa tháp Aquila House.

"Cô ấy bị bạn trai yêu cầu rời khỏi căn hộ vào ngày Valentine. Đó không phải là điều dễ chịu. Cô ấy đã trả thù bằng cách đốt cháy đồ đạc trong căn hộ, cắt nát quần áo của người yêu và sau đó phá ổ khóa để bạn trai không thể mở cửa vào nhà", người hàng xóm cho biết.

"Người bạn trai và một người khác đã phá vỡ cánh cửa và tự dập lửa. Vụ cháy có thể đã tồi tệ hơn rất nhiều nếu nó không được dập tắt kịp", người hàng xóm nói thêm.

Theo Dân Việt 

người yêu

bạn trai

đốt nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.