Bị gãy chân vì tai nạn, bà mẹ vẫn vạch áo ngồi cạnh đường cho con bú

Câu chuyện cảm động của cô đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người mẹ trên thế giới.

Dù gặp nạn và bị thương rất nặng nhưng người mẹ Brazil vẫn tiếp tục cho con bú. Câu chuyện cảm động của cô đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người mẹ trên thế giới.

Nhiều phụ nữ ngày nay cảm thấy xấu hổ khi cho con bú ở nơi đông người. Thậm chí một số nơi công cộng còn kì thị phụ nữ cho con bú. Tuy nhiên, việc cho con bú là một hành động thiêng liêng và tự nhiên không hề gợi ra bất cứ suy nghĩ về tình dục nào.

Câu chuyện về người mẹ ở Barzil vẫn tiếp tục cho con bú sau khi bị tai nạn giao thông sau đây là bằng chứng cho tình yêu lớn lao của người mẹ. Hành động dũng cảm này cho thấy các bà mẹ không nên xấu hổ khi cho con bú ở nơi đông người.

bi gay chan vi tai nan, ba me van vach ao ngoi canh duong cho con bu - 1

Người mẹ Brazil vẫn tiếp tục cho con bú khi bị tai nạn. (Ảnh LiveLeak)

Một đoạn video về một người phụ nữ ở Brazil đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đoạn phim ghi lại mọi người có thể thấy rằng cô vừa bị tai nạn xe máy nghiêm trọng. Mắt cá chân của cô chảy máu rất nhiều và có dấu hiệu bị gãy.

Tuy nhiên, dù rất đau đớn và cần các trợ giúp y tế thì người mẹ này vẫn không quên nghĩa vụ thiêng liêng của mình. Trong khi những người xung quanh đang vây kín để tìm cách giúp đỡ thì cô vẫn ôm đứa con nhỏ khát sữa và cho bé ăn. Thậm chí có lúc cô còn điều chỉnh lại vị trí ôm con để bé có thể thoải mái hơn. Tình yêu con tha thiết đã giúp cô vượt qua mọi nỗi đau về thể xác.

Câu chuyện của người mẹ dũng cảm này đã truyền cảm hứng đến cho các bà mẹ khác. Nó còn đặt ra vấn đề rằng mọi người nên tôn trọng và ngừng phán xét khi các bà mẹ cho con bú trước mặt người khác. Đó hoàn toàn là một hành động tự nhiên và thiêng liêng nên không có gì đáng xấu hổ cả.

Các bà mẹ chỉ muốn chăm sóc con cái mình tốt nhất. Họ sẵn sàng dành mọi điều tốt đẹp cho con mình. Khi đứa bé bị đói thì bản năng của người mẹ chính là cho con ăn. Việc đó đảm bảo sự phát triển và sức khỏe của đứa bé. Đồng thời hành động cho con bú cũng rất đẹp đẽ và thiêng liêng. Hành động đó không hề có bất cứ sự gợi dục nào như một số người vẫn phán xét.

Đáng buồn là rất nhiều nơi trên thế giới phụ nữ vẫn xấu hổ về việc cho con bú trước mặt người khác. Thậm chí một số bà mẹ còn bị bắt vì việc đó.

bi gay chan vi tai nan, ba me van vach ao ngoi canh duong cho con bu - 2

Candice nói rằng các bà mẹ cần được khen ngợi. (Ảnh Candice Swanepoel instagram )

Người mẫu nổi tiếng của Victoria's Secret, Candice Swanepoel chia sẻ rằng cô rất ủng hộ việc phụ nữ cho con bú ở nơi công cộng.

Cô viết trên Instagram rằng: “Nhiều phụ nữ ngày nay xấu hổ vì cho con bú ở nơi công cộng hoặc thậm chí còn bị đuổi ra ngoài khi đang cho con ăn. Tôi cũng từng cảm thấy mình không nên làm việc đó. Tuy nhiên tôi nhận ra rằng cho con bú là hành động tự nhiên chứ không hề mang bất cứ sự gợi dục nào… Những người phán xét hành động cho con bú trước mặt người khác cần phải được giáo dục về tư tưởng và những lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ.”

Những người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ cần được hỗ trợ tối đa. Họ xứng đáng được khen thưởng chứ không phải cảm thấy xấu hổ vì định kiến xã hội. Nhờ có họ mà trẻ em lớn lên khỏe mạnh và thông minh.

Theo Lê Ánh (Dịch từ sg.theasianparent.com) (Khám phá)

cho con bú

tai nạn

câu chuyện cảm động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.