Bí mật lắp camera, gia đình choáng váng phát hiện con bị giúp việc lắc “điên cuồng” để ru ngủ

Gần đây, clip “bảo mẫu lắc mạnh để dỗ trẻ sơ sinh ngủ” đã xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc và thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem.

Gần đây, clip “bảo mẫu lắc mạnh để dỗ trẻ sơ sinh ngủ” đã xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc và thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem.

Trong clip, một người phụ nữ trung tuổi đang ru 1 bé sơ sinh ngủ bằng cách bế rung và lắc đứa bé rất mạnh còn đứa bé thì không ngừng khóc. Bé bị lắc mạnh như thế cho đến khi nín khóc và gần như ngất đi.Việc rung lắc có những ảnh hưởng rất xấu đến sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ, có 1 số trường hợp đã xảy ra hậu quả đáng tiếc. Sự việc nghiêm trọng như thế này sẽ không được phát hiện ra nếu như người nhà nạn nhân không lén lắp camera trong nhà.

Được biết, bảo mẫu trong clip họ Vương, từng là nhân viên chăm sóc bà mẹ trẻ em thuộc 1 Trung tâm tư nhân ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tuy nhiên đã bị đuổi việc năm 2013. Nguyên nhân bị đuổi việc là do gian lận trong công việc và có 1 số khách hàng phản hồi rằng người này là 1 nhân viên chăm sóc "có nhân cách không tốt".

Ngày 6/6, tờ Youth.cn đã liên hệ với số điện thoại của bà Vương nhưng lại có 1 người đàn ông bắt máy và nói rằng không quen biết bà Vương rồi khóa luôn điện thoại.

Người nhà nạn nhân cho biết, đứa bé tạm thời vẫn ổn định, họ đã báo cảnh sát về việc này nhưng cảnh sát cho rằng chứng cứ như vậy chưa đủ để cấu thành tội trạng. Hiện người nhà đứa bé đang làm việc với bên Trung tâm chăm sóc để tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Theo Trí Thức Trẻ


bạo hành trẻ em

Trẻ sơ sinh

người giúp việc