Bị thanh chắn phân cách đâm xuyên, lái xe sống sót đầy kỳ tích sau vụ tai nạn nghiêm trọng

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của dư luận khi anh chàng lái xe đã may mắn sống sót dù bị thanh chắn đường đâm xuyên ngang qua người.

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của dư luận khi anh chàng lái xe đã may mắn sống sót dù bị thanh chắn đường đâm xuyên ngang qua người.

Theo Daily Mail đưa tin, một lái xe đã may mắn sống sót sau khi đâm xe vào giữa thanh chắn trên đường cao tốc tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. 

Đoạn video ghi lại cảnh tượng xảy ra vụ tai nạn.

Sau vụ tai nạn giao thông, người lái xe bị găm vào thành ghế khi một trong những thanh sắt đâm xuyên qua cửa kính trước của xe, cắm thẳng vào ngực người tài xế 33 tuổi. Những người giải cứu phải đưa cả anh và chiếc ghế đến bệnh viện trước khi các bác sĩ tiến hành rút thanh sắt trong ca phẫu thuật kéo dài 7 tiếng đồng hồ. 

Theo tờ Guiyang Evening News, người đàn ông trên đang đưa vợ đi làm vào khoảng 11h sáng ngày 25/10. Tuy nhiên, anh đã đâm vào thanh chắn giữa đường và xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân do của vụ tai nạn nhưng trong đoạn camera ghi lại thì không có dấu hiệu va chạm hay tránh xe khác. Nhiều người phỏng đoán có thể do người đàn ông này đã mất tay lái. 

Bị thanh chắn phân cách đâm xuyên, lái xe sống sót đầy kỳ tích sau vụ tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 2.

Nạn nhân được chuyển tới bệnh viện với thanh sắt vẫn cắm trên ngực.

Bác sĩ Shen Zixuan tại bệnh viện Quý Châu cho biết bệnh nhân đã được chuyển vào phòng cấp cứu khẩn cấp ngay lập tức. Anh bị mất khá nhiều máu trên đường tới bệnh viện. May mắn, các bác sĩ đã tiến hành rút thanh sắt 40cm cắm vào ngực anh cũng như xử lý những vùng mô bị tổn thương, tái tạo lại mạch máu. Sau ca phẫu thuật dài 7 tiếng, anh đã được chuyển tới phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi thêm.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Thời Đại


lái xe

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.