Bố của bé gái Việt: "Tôi quá đau đớn, làm ơn nhanh chóng tìm ra hung thủ"

Trả lời phỏng vấn Nippon Television, bố của bé N.L. chia sẻ rằng, anh rất đau đớn và mong muốn kẻ thủ ác sẽ sớm phải đền tội.

Trả lời phỏng vấn Nippon Television, bố của bé N.L. chia sẻ rằng, anh rất đau đớn và mong muốn kẻ thủ ác sẽ sớm phải đền tội.

>>
Toàn cảnh: Bé gái Việt bị sát hại tại Nhật Bản

Vào ngày 29/3, trang Yahoo Japan đã dẫn lời của bố nạn nhân khi trả lời phỏng vấn Nippon Television: "Tôi rất nhớ con. Tôi quá đau đớn. Làm ơn hãy nhanh chóng tìm ra thủ phạm".

Trước đó, theo một số nguồn tin, người cha có nguyện vọng đưa thi thể con gái mình về Việt Nam để tổ chức tang lễ.

Sau 4 ngày kể từ khi thi thể bé gái người Việt được tìm thấy, cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tích cực điều tra, tìm kiếm hung thủ. Vào ngày 28/3, ba lô và quần áo của bé N.L. đã được tìm thấy dọc một con sống cách nơi tìm thấy thi thể khoảng 25km về hướng tây bắc.

Cảnh sát phán đoán, phải mất ít nhất 30 phút đến 1 giờ để di chuyển giữa các địa điểm, nên thủ phạm có thể đã sử dụng ôtô trong quá trình gây án.

Bố của bé gái Việt: Tôi quá đau đớn, làm ơn nhanh chóng tìm ra hung thủ - Ảnh 1.

Cảnh sát Nhật vẫn đang tích cực điều tra vụ án.

Cơ quan điều tra đang tích cực tìm kiếm hình ảnh trên các camera an ninh, phòng trường hợp thấy bất cứ chiếc xe nào khả nghi ở khu vực xung quanh đó. Họ đã chặn nhiều xe hơi chạy quanh vùng này để hỏi thăm, thu thập chứng cứ.

Điều này củng cố nghi ngờ về một chiếc xe đã theo dõi bé N.L. từ nhiều tháng trước, theo chia sẻ của gia đình nạn nhân ngay từ khi bé N.L. mất tích.

Ngoài ra, vào sáng ngày 30/3, trang Yahoo Japan cũng đưa tin, cảnh sát vừa tìm thêm hộp bút màu hồng của bé L., ở địa điểm gần bờ sông thuộc tỉnh Ibaraki, nơi ba lô và quần áo của bé đã được tìm thấy trước đó. 

Một người đàn ông sống gần đây cho biết, khu vực này vào buổi tối thiếu ánh đèn và hầu như không có người qua lại. Cảnh sát nhận định, hung thủ là người rất thông thạo địa hình.

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực tìm kiếm những vật dụng khác của nạn nhân và tìm ra dấu vết của hung thủ.

Theo Trí Thức trẻ


thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.