Cái kết bất ngờ của gã trai lén bỏ thuốc "hại đời" bạn gái trong quán bar qua lời kể của nhân viên pha chế

Bình luận0

Câu chuyện này chứng tỏ, chúng ta cũng không nên mất cảnh giác với những người quen dù quan hệ có thân thiết đến đâu...

Câu chuyện này chứng tỏ, chúng ta cũng không nên mất cảnh giác với những người quen dù quan hệ có thân thiết đến đâu, nhất là khi say xỉn dễ dẫn đến những sự việc không kiểm soát.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, chắc hẳn một bữa ăn nhẹ cùng vài ly rượu với bạn bè sẽ là một ý kiến không tồi đối với không ít những người trẻ. Rượu và các thức uống có cồn dễ khiến con người chúng ta mất đi sự tỉnh táo, nhận thức và có thể dẫn đến những hành động không phù hợp. Thế nên, những lúc vui vẻ quá chén cũng chứa đựng nguy hiểm tiềm ẩn mà bất cứ chúng ta dù là nam hay nữ, ai cũng phải đề phòng.

Một nhân viên pha chế làm việc tại quán bar chia sẻ anh từng chứng kiến một người đàn ông đã cố tình bỏ thuốc vào ly rượu của cô bạn gái bên cạnh. Nhận thấy ý đồ đen tối, lợi dụng lúc người đàn ông quay sang hướng khác, anh đã nhanh chóng tráo hai ly với nhau và kết quả là kẻ xấu đã tự hại chính mình.

Cái kết bất ngờ của gã trai lén bỏ thuốc hại đời bạn gái trong quán bar qua lời kể của nhân viên pha chế - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Đây không phải là trường hợp hiếm xảy ra. Không chỉ trên phim ảnh mà cả ngoài đời, có không ít những bạn nữ đã bị xâm hại sau khi bị chuốc rượu hoặc bỏ thuốc vào thức uống như trên. Theo thống kê của NSW Rape Crisis Centre, trên thế giới có 20% phụ nữ từng bị xâm hại tình dục và 70% trong số đó chính là nạn nhân của những người mà họ quen biết. Con số này chứng tỏ, chúng ta cũng không nên mất cảnh giác với những người quen dù quan hệ có thân thiết đến đâu, nhất là khi say xỉn dễ dẫn đến những sự việc không kiểm soát.

Một người khác cũng chia sẻ anh và nhóm bạn từng bắt gặp một người phụ nữ đang bị lợi dụng tại một bữa tiệc. Sau đó, họ đã gọi báo cảnh sát và kẻ xấu có hành vi đồi bại hiện đang phải “bóc lịch” dài hạn trong tù.

Kể cả những khi hoàn toàn tỉnh táo, bạn cũng không nên lơ là mà vẫn phải đề cao cảnh giác, đề phòng những tình huống xấu nhất xảy đến với mình. Như trường hợp của anh chàng này phát hiện một người đàn ông luôn đi theo cô gái này khắp nơi từ khi bước vào trung tâm thương mại và có ý đồ thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Sau khi được giải cứu, cô gái vô cùng hoảng sợ với gương mặt đầy nước mắt.

Không chỉ phụ nữ chúng ta mà cả đàn ông cũng có nguy cơ rơi vào những tình huống xâm hại tình dục như trên. Một nhân viên pha chế khác từng chứng kiến chuyện tồi tệ này và ngay lập tức gọi cảnh sát đến còng tay kẻ ác. Nạn nhân khi đó là người đàn ông trưởng thành.

Trên đường về, nam thanh nhiên thành công cứu cô gái thoát khỏi tên “yêu râu xanh” đáng sợ. Anh cho biết bản thân thật sự muốn giết chết tên bệnh hoạn ấy vì một người bạn thân của anh đã qua đời sau khi trải qua sự việc kinh khủng tương tự 2 năm về trước.

Câu nói “Trong cái rủi, có cái may” thật đúng với trường hợp của nam thanh niên sau đây. Vài năm trước, anh đã có mặt và ngăn chặn người bạn của mình đang chuốc rượu và định xâm hại tình dục một cô gái. Sau đó, anh đã cắt đứt tình bạn và cưới người con gái suýt trở thành nạn nhân trong vụ việc ấy làm vợ.

Theo Trí Thức Trẻ


xâm hại tình dục

Bình luận(0)