Cận cảnh chiếc xe máy 'đi ngược' kỳ quái

Hình ảnh chiếc xe máy chở hai người, dường như đang chạy ngược vun vút trên đường đã gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.

Hình ảnh chiếc xe máy chở hai người, dường như đang chạy ngược vun vút trên đường đã gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.

Một người đi đường vô tình đã nhìn thấy chiếc xe máy "đi ngược" ở Indonesia và quyết tâm bám theo để quay được những hình ảnh về nó. Khi lại gần, anh mới phát hiện ra bí mật của chiếc xe kỳ quái.

Đoạn video được nhân chứng chia sẻ trên mạng hé lộ, hai người ngồi quay lưng vào nhau trên xe máy. Đáng nói, chiếc xe đã được "độ" thêm bộ tay lái tí hon ở phần đuôi xe và người ngồi phía này trở thành lái chính. Phần đầu xe giữ nguyên nhưng người ngồi phía này thực tế không cầm lái đã tạo cảm giác như xe đang chạy ngược.

Theo VietNamNet 


xe máy đi ngược

xe máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.