Cặp đôi "ông - cháu" từng gây bão: Hứa chờ người yêu 20 tuổi là cưới nhưng giờ lại bất ngờ hoãn vô thời hạn

Dù đã được nhiều người chấp nhận và ủng hộ nhưng mới đây, "chú rể tương lai" của cặp đôi gây bão năm nào đã có thông báo bất ngờ...

Dù đã được nhiều người chấp nhận và ủng hộ nhưng mới đây, "chú rể tương lai" của cặp đôi gây bão năm nào đã có thông báo bất ngờ về đám cưới trong mơ của mình.

Những đám cưới lệch tuổi giờ đây đạ không còn trở nên quá xa lạ với tất cả chúng ta, tuy nhiên chênh nhau đến hẳn 40 tuổi thì lại là cả một câu chuyện khó nói. Vào cuối năm ngoái, cư dân mạng thế giới đã được một phen tá hỏa với lời tuyên bố đám cưới của một cặp đôi đáng tuổi... ông - cháu. Cặp đôi đặc biệt này chính là nhạc sĩ Đài Loan Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và cô gái trẻ tên Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996). Không cần phải nói thì ai cũng biết rằng ngay sau khi được hé lộ, thông tin này đã gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng mối tình này quá là kì cục không thể nào chấp nhận được, nhưng cũng có người ủng hộ vì cho rằng yêu là yêu, tuổi tác nào có quan trọng. 

Cặp đôi ông - cháu từng gây bão: Hứa chờ người yêu 20 tuổi là cưới nhưng giờ lại bất ngờ hoãn vô thời hạn - Ảnh 1.
Cặp đôi ông - cháu từng gây bão: Hứa chờ người yêu 20 tuổi là cưới nhưng giờ lại bất ngờ hoãn vô thời hạn - Ảnh 2.

Vị nhạc sĩ lớn tuổi này đã từng khẳng định chỉ chờ người yêu tròn 20 tuổi là sẽ tổ chức đám cưới ngay mặc kệ những lời can ngăn. Không những vậy Lý Khôn Thành còn hào hứng chia sẻ rằng sau khi kết thúc đám cưới, cả hai sẽ đến Nhật Bản để hưởng tuần trăng mật và nhanh chóng có con vì bản thân vị nhạc sĩ này đã gần tròn 60 tuổi.

Cặp đôi ông - cháu từng gây bão: Hứa chờ người yêu 20 tuổi là cưới nhưng giờ lại bất ngờ hoãn vô thời hạn - Ảnh 3.
Cặp đôi ông - cháu từng gây bão: Hứa chờ người yêu 20 tuổi là cưới nhưng giờ lại bất ngờ hoãn vô thời hạn - Ảnh 4.
Cặp đôi ông - cháu từng gây bão: Hứa chờ người yêu 20 tuổi là cưới nhưng giờ lại bất ngờ hoãn vô thời hạn - Ảnh 5.

Tuy nhiên mới đây rất nhiều người đã phải bất ngờ khi chính Lý Khôn Thành lên tiếng trả lời phỏng vấn rằng đám cưới của ông cùng Lâm Tĩnh Ân sẽ được tạm hoãn vô thời hạn. Không có lý do cụ thể được đưa ra càng khiến mọi người tò mò, thắc mắc. Cư dân mạng cho rằng có thể Lâm Tĩnh Ân nay đã trưởng thành và bắt đầu có suy nghĩ kỹ càng hơn cho cuộc sống nên tạm thời hoãn đám cưới.

Cặp đôi ông - cháu từng gây bão: Hứa chờ người yêu 20 tuổi là cưới nhưng giờ lại bất ngờ hoãn vô thời hạn - Ảnh 6.

Tuy hoãn đám cưới nhưng được biết tình cảm của cả hai vẫn không hề sứt mẻ. Thậm chí Lý Khôn Thành còn chia sẻ rằng "Dù rất buồn vì không thể kết hôn cùng cô ấy vào ngày sinh nhật lần thứ 20 nhưng tình yêu của chúng tôi không vì thế mà thay đổi. Ngày mai tôi sẽ tặng cô ấy một chiếc iPhone 7 làm quà sinh nhật để cô ấy có thể thoải mái chơi Pokemon Go". Trên trang Facebook cá nhân vị nhạc sĩ này còn chụp hình bạn gái và viết thêm "Mãi mãi yêu em".

Cặp đôi ông - cháu từng gây bão: Hứa chờ người yêu 20 tuổi là cưới nhưng giờ lại bất ngờ hoãn vô thời hạn - Ảnh 7.
Cặp đôi ông - cháu từng gây bão: Hứa chờ người yêu 20 tuổi là cưới nhưng giờ lại bất ngờ hoãn vô thời hạn - Ảnh 8.


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.