Cặp tình nhân cuồng nhiệt làm "chuyện ấy" tại trạm xe buýt giữa ban ngày

Cặp đôi trung niên này đã ngang nhiên làm "chuyện ấy" tại trạm xe buýt ngay giữa ban ngày và phải trả giá đắt vì hành động của mình.

Cặp đôi trung niên này đã ngang nhiên làm "chuyện ấy" tại trạm xe buýt ngay giữa ban ngày và phải trả giá đắt vì hành động của mình.

Mới đây, một đoạn clip đã gây sốc khi ghi lại hình ảnh một cặp đôi trung niên ngang nhiên "mây mưa" tại một trạm xe buýt trên đường Victoria, thuộc thị trấn Kirkby, Nottinghamshire, nước Anh.

Được biết, cặp vợ chồng này là Carol Taylor, 49 tuổi, và Alan Severn, 41 tuổi. Việc ngang nhiên "hành sự" giữa ban ngày của họ, lại còn ở nơi công cộng khiên nhiều người vô cùng nhức mắt và bức xúc.

Cặp tình nhân cuồng nhiệt làm chuyện ấy tại trạm xe buýt giữa ban ngày-1

Cặp đôi "mây mưa" tại trạm xe buýt ngay giữa ban ngày ban mặt.

Chị Charlotte Harrison, người thợ làm tóc 20 tuổi, là một trong những nhân chứng bất đắc dĩ của sự việc. Khi đó, cô đang ăn bánh, uống trà tại nhà mình thì bất ngờ nhìn thấy hình ảnh gây sốc và đã quyết định quay video lại.

"Tôi đang ngồi trong phòng uống trà và nhìn ra ngoài, sau đó tôi không thể tin vào mắt mình. Đối diện cửa nhà tôi là một cặp đôi đang vô tư quan hệ tình dục mà không cần quan tâm tới thế giới bên ngoài. Điều đó thật sự ghê tởm khiến tôi chẳng thể nuốt nổi đồ ăn nữa", Charlotte kể lại.

"Bố tôi cũng nhìn thấy. Ông ấy đã reo lên khi thấy cảnh sát tới nói chuyện với họ. Tôi nghĩ họ đã lỡ một chuyến xe buýt nhưng chắc chắn họ còn những chuyến sau chứ", chị Charlotte nói thêm.

Cặp tình nhân cuồng nhiệt làm chuyện ấy tại trạm xe buýt giữa ban ngày-2

Ngay cả khi có xe cộ đi qua, cặp đôi này vẫn vô tư hành sự.

Ngay sau đó, cặp đôi này đã bị cảnh sát tới nói chuyện. Thậm chí, họ phải ra hầu tòa vì hành động quá vô tư của mình. Trước tòa án Mansfield Magistrates, luật sư bào chữa Emma Cornell nói: "Họ không cố ý làm người khác bực tức hay có ý xúc phạm. Họ chỉ mải mê sống trong thế giới nhỏ bé của mình và cư xử sai lầm - điều đã khiến họ vô cùng hối hận. Các cảnh quay cũng đã được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội và đăng tải trên nhiều tờ báo quốc gia. Thông qua tôi, họ muốn đảm bảo với mọi người rằng sẽ không lặp lại hành vi sai trái này một lần nữa".

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được hơn 10.000 lượt chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn. Trong video, cặp đôi này cũng có vài lần giật mình và ngừng động tác khi có xe chạy qua nhưng âm thanh nhạy cảm khiến nhiều người vô cùng khó chịu.
 Theo Khám Phá


chuyện ấy

quan hệ tinh dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.