Chỉ là mẹ mang bầu lần 2 thôi mà, anh cả có cần biểu cảm "ngọt" đến thế này không?

Sau những phút ban đầu ngạc nhiên, cậu bé bật khóc ôm lấy mẹ để chia sẻ niềm hạnh phúc.

Sau những phút ban đầu ngạc nhiên, cậu bé bật khóc ôm lấy mẹ để chia sẻ niềm hạnh phúc.


Khi mang bầu lần thứ hai, thứ ba, chắc hẳn sẽ có nhiều mẹ cảm thấy bối rối khi phải tiết lộ tin này cho đứa con lớn của mình. Liệu bé có cảm thấy tủi thân khi mẹ có thêm em không?

Gần đây, trang tin Daily Mail đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh mẹ tiết lộ tin mang bầu cho con trai lớn của mình và những phản ứng của cậu bé đã khiến không ít người xem xúc động. 

Khi cầm bức ảnh siêu âm trên tay, cậu bé ban đầu hơi ngạc nhiên và bối rối. Cậu thốt lên hỏi mẹ "Có phải mẹ đang mang bầu không?". Ngay khi nhận cái gật đầu xác nhận của mẹ, cậu bé xúc động phát khóc và tiến đến ôm mẹ, tay nhẹ nhàng vỗ vỗ sau lưng mẹ để chia sẻ niềm hạnh phúc. 

chi la me mang bau lan 2 thoi ma, anh ca co can bieu cam "ngot" den the nay khong? - 1

Cậu bé hạnh phúc ôm chầm lấy mẹ.

Giây phút hạnh phúc bất ngờ qua đi, cậu bé ngồi xuống, dịu dàng chạm vào bụng mẹ một cách trân trọng nhất. "Em bé đang trong bụng mẹ sao?", cậu bé hỏi rồi hôn lên bụng mẹ với tình yêu thương của một người anh. 

Hình ảnh cậu bé tay vừa gạt nước mắt vì hạnh phúc vừa chạm vào bụng mẹ để cảm nhận cú đạp của em khiến người xem vô cùng xúc động. 

chi la me mang bau lan 2 thoi ma, anh ca co can bieu cam "ngot" den the nay khong? - 2

Cậu bé nhẹ nhàng chạm rồi thơm lên bụng mẹ.

Sau hơn một ngày đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 550.000 lượt xem, 11.000 lượt thích và gần 2.000 lượt chia sẻ. 

Một người để lại bình luận: "Cậu bé chắc chắn sẽ trở thành một người anh trai tuyệt vời". 

"Thật là một cậu bé ngọt ngào. Hình ảnh cậu bé nhẹ nhàng vỗ vỗ sau lưng mẹ đã khiến tôi khóc vì xúc động. Chắc hẳn bố mẹ sẽ rất tự hào vì "người đàn ông bé nhỏ" này", một người khác cho biết.

Theo Minh An (Theo Daily Mail) (Khám Phá)

mang bầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.