Chồng say mê búp bê tình dục, vợ ghen tuông bắt chồng lựa chọn 1 trong 2

Không thể chấp nhận việc người bạn đời quá say mê những con búp bê tình dục, bà vợ đã đưa yêu cầu chồng lựa chọn giữa vợ và “người tình nhân tạo”.

Không thể chấp nhận việc người bạn đời quá say mê những con búp bê tình dục, bà vợ đã đưa yêu cầu chồng lựa chọn giữa vợ và “người tình nhân tạo”.

James, một kỹ sư đến từ Atlanta, Mỹ có một sở thích vô cùng kỳ lạ. Ông sưu tầm rất nhiều con búp bê tình dục người lớn ở trong nhà. Trong số đó, ông đặc biệt yêu mến một con búp bê tóc vàng, mắt xanh, sở hữu vóc dáng nóng bỏng tên April. James thậm chí còn dũng cảm khen April là “cô gái hoàn hảo” ngay trước mặt người vợ đã chung sống với mình 36 năm.

Nói về sự việc này, Tine, vợ của ông James cho biết tất cả mọi chuyện bắt đầu từ khi bà chuyển về nhà mẹ đẻ một thời gian để chăm sóc mẹ bị bệnh. 9 tháng sau đó, khi trở về nhà, bà Tine ngạc nhiên, thậm chí là sốc khi phát hiện trong nhà chứa tới 3 con búp bê tình dục, trong đó có cả April, con búp bê mà James yêu thích.

chong say me bup be tinh duc, vo ghen tuong bat chong lua chon 1 trong 2 - 1

James, một kỹ sư đến từ Atlanta, Mỹ sưu tầm rất nhiều con búp bê tình dục người lớn ở trong nhà

“Tôi hơi lo lắng về điều đó nhưng cũng cảm thấy đỡ hơn theo thời gian. Nếu thực sự muốn, James có thể đã tìm một ai đó khác, một người thật bằng xương bằng thịt. Nhưng anh ấy đã không làm điều đó. Anh ấy luôn trung thực với tôi như con người anh ấy từ trước đến nay”, bà Tine cho biết.

chong say me bup be tinh duc, vo ghen tuong bat chong lua chon 1 trong 2 - 2

3 con búp bê tình dục trong nhà ông James

Tuy nhiên, một thời gian sau đó, bà Tine không thể chấp nhận được sự gần gũi của chồng với các con búp bê tình dục. James để đội quân búp bê ngồi xem phim cùng mình, đưa “họ” đi chơi, thậm chí còn cho “họ” ngủ cùng trên giường vào ban đêm.

Mọi việc đi quá giới hạn khi bà Tine nhận thấy James phát triển một mối quan hệ sâu sắc với April. Ban đầu ông chỉ coi nó là vật thay thế cho vợ nhưng rồi dần dần ông lại cảm thấy có một sự kết nối khó hiểu với con búp bê này.

chong say me bup be tinh duc, vo ghen tuong bat chong lua chon 1 trong 2 - 3

Bà Tine không thể chấp nhận được sự gần gũi của chồng với các con búp bê tình dục

Không thể chấp nhận được điều đó, bà Tine đã yêu cầu chồng phải đưa ra sự lựa chọn giữa vợ và “người tình nhân tạo”. Trước yêu cầu của vợ, ông James cho mình hiện tại mình đang phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn giữa hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. Một là người vợ đã chung sống với ông suốt 36 năm qua, một là “người phụ nữ” lí tưởng mà ông muốn.

chong say me bup be tinh duc, vo ghen tuong bat chong lua chon 1 trong 2 - 4

Mọi việc đi quá giới hạn khi bà Tine nhận thấy James phát triển một mối quan hệ sâu sắc với April.

Khi phải lựa chọn giữa đồ chơi tình dục vô tri vô giác và người vợ, ông James cho biết: “Tôi thực sự không biết nên chọn gì. Tôi không thể nói dối. Đây là tuần đầu tiên mà tôi lâm vào tình huống khó xử khi bị đặt ở giữa”.

Mặc dù “cô nàng” April đe dọa hạnh phúc giữa hai vợ chồng nhưng Tine cho biết bà vẫn yêu quý James vì ông ấy là một người chồng tốt.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Thesun (Khám Phá)

ghen tuông

búp bê tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.