Chồng viện cớ say rượu nhét cả cái chày dài 40 cm vào trong cơ thể người vợ vô sinh

Lấy cớ say rượu, người chồng vũ phu đã nhét cả chiếc chày gỗ cán bột dài tới 40 cm vào trong cơ thể vợ với lý do không thể tàn nhẫn hơn là do cô này bị vô sinh.

Lấy cớ say rượu, người chồng vũ phu đã nhét cả chiếc chày gỗ cán bột dài tới 40 cm vào trong cơ thể vợ với lý do không thể tàn nhẫn hơn là do cô này bị vô sinh.

Theo Mirror, câu chuyện đau lòng trên xảy ra tại một ngôi làng ở bang Uttarakhand, Ấn Độ vào đúng dịp Giáng sinh vừa qua.

Theo đó, một người phụ nữ 38 tuổi đã được đưa tới bệnh viện Đại học Y quốc gia ở Haldwani với triệu chứng đau bụng kéo dài và sưng phù một cách bất thường.

Trong quá trình siêu âm, các bác sĩ đã hết sức bàng hoàng khi phát hiện nguyên một chiếc chày cán bột bằng gỗ có chiều dài tới 40 cm nằm trong ruột người phụ nữ, gây ra nhiều tổn thương nghiêm trọng.

"Chúng tôi chưa bao giờ gặp trường hợp nào gây sốc như thế này. Với chiếc chày dài tới 40 cm như vậy trong cơ thể, cô ấy đã có thể mất mạng vì nó gây ra tổn thương quá lớn", bác sĩ đại diện của bệnh viện Đại học Y Quốc gia cho biết.

 Chồng viện cớ say rượu nhét cả cái chày dài 40 cm vào trong cơ thể người vợ vô sinh - Ảnh 1.

Chiếc chày dài 40 cm được lấy ra khỏi bụng người phụ nữ sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, khi được hỏi nguyên nhân tại sao lại có chuyện lạ như vậy xảy ra, người phụ nữ này tỏ ra ngập ngừng, không dám nói lý do. Nhận thấy có điều gì đó bất thường, bệnh viện Đại học Y đã lập tức thông báo cho cảnh sát và Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ (NCW).

Ban đầu, khi đại diện của Ủy ban đến thăm hỏi và tư vấn, người phụ nữ vẫn lắc đầu không nói vì có chồng ở đó. Mãi cho tới 3 ngày sau khi người chồng sợ hãi bỏ chạy vì sợ bị truy cứu trách nhiệm, cô vợ đáng thương mới dám nói ra sự thật.

"Sự việc đến tai tôi sau khi cuộc phẫu thuật diễn ra 1 ngày. Lúc tôi đến thăm, tình trạng của cô ấy rất nguy kịch. Không chỉ phải chịu đựng nỗi đau đớn về thể xác cô ấy còn phải chịu sự dày vò về tinh thần vì sợ hãi không dám nói với ai.

Tôi đã cố gắng động viên nhưng cô ấy chỉ khóc và lắc đầu không nói. Lúc đó, người chồng cũng có mặt. Sau 3 ngày thăm hỏi liên tiếp, cuối cùng cô ấy cũng chịu nói ra sự thật khi người chồng không có mặt", bà Amita Lokhani, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ cho biết.

 Chồng viện cớ say rượu nhét cả cái chày dài 40 cm vào trong cơ thể người vợ vô sinh - Ảnh 2.

Người vợ vô sinh bị chồng ngược đãi đang được điều trị tại bệnh viện.

Hóa ra, chỉ vì bị vô sinh mà người phụ nữ này thường xuyên phải chịu đựng sự hành hạ, ngược đãi từ người chồng vũ phu.

Hôm 22/12, hắn ta trở về nhà trong tình trạng say mèm và lôi vợ ra đánh đập. Trong cơn say, hắn đã làm một việc không thể dung thứ là nhét cả chiếc chày vào hậu môn vợ và dọa sẽ giết cô nếu dám hé răng kể cho bất cứ ai.

"Hắn nhốt vợ trong nhà 2 ngày trời cho đến hôm 25/12, khi tình trạng của cô ấy trở nên cực kỳ tồi tệ mới đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, khi chúng tôi vừa bắt đầu điều tra vụ việc thì hắn đã cao chạy xa bay", bà Amita cho biết.

Theo trung sĩ Janmejaya Khanduri của Sở cảnh sát Nainital, cả hai vợ chồng này đều là người Nepal. Sau khi nhận được khiếu kiện đối với người chồng, sở cảnh sát đã cử một đội đi tìm kiếm tung tích và bắt cho bằng được người chồng vũ phu trên.

Hiện người vợ đang được điều trị miễn phí ở bệnh viện và sức khỏe cũng đang dần hồi phục. Dự kiến cô sẽ được xuất viện vào tuần tới và Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ sẽ tiếp tục tư vấn cho cô để thoát khỏi người chồng độc ác.


Theo Trí Thức Trẻ


bệnh viện

Bạo hành gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.