Chụp ảnh tự sướng, bé gái rơi xuống đường dây điện cao thế 3.000 volt

Cô bé 13 tuổi người Nga sảy chân ngã xuống đường điện cao thế 3.000 volt, nằm vắt vẻo trên đó suốt 1 tiếng đồng hồ khi đang cố chụp ảnh tự sướng.

Cô bé 13 tuổi người Nga sảy chân ngã xuống đường điện cao thế 3.000 volt, nằm vắt vẻo trên đó suốt 1 tiếng đồng hồ khi đang cố chụp ảnh tự sướng.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra ở miền Trung nước Nga, một bé gái đang trên đường trở về nhà sau khi đi bơi, thì bất ngờ dừng lại tại một cây cầu để chụp ảnh. Không may, em bị sảy chân rơi xuống rồi mắc vào đường điện cao thế.

Video: Bé gái rơi xuống đường điện cao thế 3.000 volt, nằm vắt vẻo suốt 1 tiếng đồng hồ

Cô bé bị treo lơ lừng ở độ cao gần 4 m trong hơn một giờ đồng hồ cho tới khi một lái tàu phát hiện và ngắt dòng điện.

"Tôi không thể tin vào mắt mình khi nhận ra đó là một cô bé. Cơ thể cô bé quằn quại vì đau đớn, nhưng em vẫn biết chuyện gì đang xảy ra và kêu cứu", người lái tàu cho hay.

Sau khi được giải cứu, bé gái 13 tuổi này được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bỏng độ 2 ở cánh tay, vai, cổ tay và chân trái. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, cô bé không nhớ những gì đã xảy ra với mình.

Theo VTC


chụp ảnh tự sướng

ảnh selfie

ảnh tự sướng

vắt vẻo trên đỉnh cột điện cao thế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.