Clip: Quỳ gối cầu hôn, chú rể nhận lại thái độ lạnh lùng của cô dâu ngay tại lễ cưới

Hành động từ chối lời cầu hôn của cô dâu Trung Quốc đã khiến toàn bộ quan khách tại bữa tiệc vô cùng lúng túng và khó xử.

Hành động từ chối lời cầu hôn của cô dâu Trung Quốc đã khiến toàn bộ quan khách tại bữa tiệc vô cùng lúng túng và khó xử.


  Hôm 20/10 vừa qua, trang Youku của Trung Quốc đã cho đăng tải một đoạn video ghi lại tình huống dở khóc dở cười của một chú rể khi bị cô dâu từ chối lời cầu hôn ngay tại lễ cưới thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý.

  Quỳ gối cầu hôn bằng hai chân, chú rể bị cô dâu từ chối ngay tại lễ cưới.

  Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, chú rể đã quỳ xuống trên hai chân, tay giơ cao bó hoa hồng màu đỏ và ngỏ lời cầu hôn cô dâu ngay trước mặt đông đảo quan khách tham dự tiệc cưới.

  Hành động quỳ gối trên hai chân của chú rể đã thật sự làm phật ý cô dâu nên trái với mong đợi của mọi người và mặc cho chú rể đang hồi hộp chờ đợi, cô dâu vẫn không có ý định vươn tay nhận lấy bó hoa, chấp nhận lời cầu hôn.

  Cô chỉ đứng yên đó, gương mặt lộ rõ vẻ không vui. Hành động của cô dâu đã khiến hầu hết quan khách có mặt vô cùng lúng túng và khó xử. Trong đó, có người tinh ý nhận ra nguyên nhân của sự việc nên đã nhanh chóng chỉ dẫn chú rể quỳ cho đúng cách rồi cầu hôn cô dâu một lần nữa.

   Clip: Quỳ gối cầu hôn, chú rể nhận lại thái độ lạnh lùng của cô dâu ngay tại lễ cưới - Ảnh 1.

  Hành động quỳ gối của chú rể là nguyên nhân khiến cô dâu phật ý từ chối tiếp nhận lời cầu hôn.

  Ở cuối đoạn video, mọi người có thể thấy chú rể đã đứng lên, thay đổi tư thế và tiếp tục màn cầu hôn nhưng thái độ của cô dâu vẫn không hề thay đổi. Hiện vẫn chưa rõ sự việc sau đó diễn biến như thế nào, cô dâu có chấp nhận lời cầu hôn và lễ cưới có diễn ra hay không vẫn còn là một câu hỏi mở.

  Được biết, sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng gây bão trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã để lại bình luận chia sẻ ý kiến xoay quanh sự việc. Trong đó, một số người tỏ ý không tin vào cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng này.

  Tài khoản 'juihouwushi' viết: "Nhìn thái độ như thế, tôi chắc rằng cho dù có kết hôn thì một ngày không xa trong tương lai cặp đôi này cũng sẽ ly hôn."

  Trong khi đó, tài khoản 'nawokenum_31kf' lại thể hiện sự đồng cảm với cô dâu. Người này chia sẻ: "Nếu cô dâu không thực sự hạnh phúc, cô ấy có thể bỏ đi và để lại chú rể tại đó. Đừng miễn cưỡng bản thân."

  Theo Trí thức trẻ


  cầu hôn

  chú rể

  cô dâu


  Gửi bài tâm sự

  File đính kèm
  Hình ảnh
  Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.