Cô gái 17 tuổi 7 năm mất tích: bị hiếp dâm tập thể, giết chết rồi vứt cho cá sấu ăn thịt

Mới đây, cảnh sát tiết lộ thông tin về việc cô gái 17 tuổi từ New York bị mất tích 7 năm trước có thể đã bị hiếp dâm tập thể...

Mới đây, cảnh sát tiết lộ thông tin về việc cô gái 17 tuổi từ New York bị mất tích 7 năm trước có thể đã bị hiếp dâm tập thể, giết chết trước khi vứt cho cá sấu ăn thịt.

Cô gái 17 tuổi Brittanee Marie Drexel từ Rochester đi du lịch tới Myrtle Beach vào năm 2009 với một vài người bạn của mình mà không nói cho bố mẹ biết. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô gái đã mất tích một cách bí ẩn vào ngày 25/4.

2 tháng sau, các điều tra viên cho biết cô gái trẻ đã tử vong. Họ đã trao thưởng 25,000 USD (khoảng gần 600 triệu) cho baasts cứ ai có thông tin về nghi phạm cũng như xác của cô gái trẻ.

Cô gái 17 tuổi 7 năm mất tích: bị hiếp dâm tập thể, giết chết rồi vứt cho cá sấu ăn thịt - Ảnh 1.

Hôm thứ 6 vừa qua, cơ quan FBI đã đưa ra những thông tin chi tiết đầu tiên về vụ việc, dựa vào khai nhận của một người đàn ông đã nhìn thấy Drexel.

Theo báo cáo của điều tra viên Gerrick Munoz từ FBI, trích lời người đàn ông kia, Drexel đã bị giữ trong một ngôi nhà ngoại ô vùng McClellanville, cách Myrtle Beach khoảng 1 giờ. Cảnh sát cho biết cô gái trẻ có thể đã bị nhốt tại ngôi nhà này ít nhất là 3 ngày vì đó là nơi họ đã lần theo dấu vết từ những cuộc gọi của cô sau khi mất tích.

Cô gái 17 tuổi 7 năm mất tích: bị hiếp dâm tập thể, giết chết rồi vứt cho cá sấu ăn thịt - Ảnh 2.

Chân dung nghi phạm Timothy Da’Shaun Taylor và người tù nhân khai nhận Taquan Brown.

Đầu năm nay, một tù nhân có tên Taquan Brown khai nhận với cảnh sát rằng anh ta biết chuyện gì xảy ra với cô gái trẻ. Ông cho biết mình đã có mặt tại ngôi nhà nơi Drexel bị giam cầm và nhìn thấy Timothy Da’Shaun Taylor đang lạm dụng tình dục cô gái trẻ.

Brown cũng cho biết khi họ ra ngoài có việc, Drexel đã cố gắng chạy trốn nhưng cuối cùng cũng bị bắt lại. Theo Brown, ông đã nghe thấy 2 tiếng súng sau đó và thi thể cô gái được bọc lại trước khi bị mang đi đâu đó.

Cô gái 17 tuổi 7 năm mất tích: bị hiếp dâm tập thể, giết chết rồi vứt cho cá sấu ăn thịt - Ảnh 3.

Mẹ của nạn nhân, bà Dawn Drexel.

Munoz cho biết nhiều nhân chứng đã nhìn thấy cô gái bị ném xuống một đầm cá sấu và bị một con cá sấu châu Mỹ ăn thịt. Hiện tại, cảnh sát vẫn không thể tìm các phần thi thể còn sót lại của cô gái dù đã lùng sục hơn 14 đầm cá sấu. Họ cho biết có khoảng 40 đầm như vậy trong khu vực.

Joan Taylor, mẹ của nghi phạm cho biết câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt với mục đích bắt con trai bà phải ra đầu thú. Tuy nhiên, phía cảnh sát cho biết thông tin này đã được kiểm tra từ nhiều nguồn đáng tin cậy.

Cô gái 17 tuổi 7 năm mất tích: bị hiếp dâm tập thể, giết chết rồi vứt cho cá sấu ăn thịt - Ảnh 4.

FBI cho biết sẽ tặng 25,000 USD cho bất cứ thông tin nào về nghi phạm và xác của cô gái xấu số.

Munoz cho biết, theo như lời khai nhận của một tù nhân khác, Da'Shaun đã cố gắng tiếp cận với cô gái và sau đó giới thiệu cô với một vài người bạn của mình. Nhưng cuối cùng, cô gái trẻ đã bị bắt cóc và nhốt tại căn nhà cách đó 1 giờ lái xe.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và thu hút sự chú ý của dư luận Mỹ. Hiện tại, Da’Shaun đã được tạm thả sau khi trả tiền tại ngoại.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.