Cô gái chia sẻ cách “giảm cân” thần tốc sau khi bị bạn trai miệt thị khiến dân mạng thích thú

Sau khi bị bạn trai chê “kinh tởm và kém hấp dẫn”, cô gái trẻ đã giảm ngay “90 ký” trong vòng 1 nốt nhạc

Sau khi bị bạn trai chê “kinh tởm và kém hấp dẫn”, cô gái trẻ đã giảm ngay “90 ký” trong vòng 1 nốt nhạc mà không cần kiêng khem gắt gao hay tập luyện thể dục kiệt sức.

Những ngày vừa qua, cô gái 18 tuổi xinh đẹp Miranda Baker đã trở thành một hiện tượng mạng xã hội sau khi chia sẻ quá trình “giảm cân” nhanh thần tốc của mình sau khi bị bạn trai miệt thị. Đây cũng có thể xem là một bài học để đời cho nhiều cô gái khác rằng: Cuộc sống này rất ngắn ngủi, đừng vì những người không xứng đáng và không biết trân trọng bạn mà đánh mất đi cả tuổi thanh xuân.

Cô gái chia sẻ cách “giảm cân” thần tốc sau khi bị bạn trai miệt thị khiến dân mạng thích thú - Ảnh 1.

Cô sinh viên trường đại học bang Iowa, Mỹ, cho biết cô vừa bị bạn trai gọi là kinh tởm và kém hấp dẫn. Quá sốc và giận dữ trước lời nói miệt thị này, Miranda quyết tâm giảm cân! Và 90 ký chính là con số chính xác mà cô muốn vứt bỏ đi.

Trên tài khoản Twitter hôm 12/11 vừa qua, Miranda đã chia sẻ: “Sau khi bị gọi là đồ kinh tởm và kém hấp dẫn, tôi đã thành công giảm ngay được 90 ký! (Dưới đây là hình trước và sau khi giảm)”.

Cô gái chia sẻ cách “giảm cân” thần tốc sau khi bị bạn trai miệt thị khiến dân mạng thích thú - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Điều thú vị ở đây là hai tấm ảnh trước và sau khi “giảm cân” của cô gái trẻ cũng chỉ là một và 90 ký đã giảm ở đây chính là người bạn trai bị cắt ra khỏi tấm ảnh.

Chia sẻ với Daily Mail, Miranda cho biết cô và bạn trai đã hẹn hò nhau được khoảng 5 tuần. Mọi thứ đều diễn ra rất ngọt ngào cho đến một ngày thứ bảy, đôi tình nhân trẻ hẹn hò và đi ăn trưa với bố mẹ cô gái. Cả hai sau đó trở về ký túc xá thay đồ để tiếp tục đến dự một buổi tiệc khác.

Lúc này, bạn trai của Miranda bỗng tỏ ra khó chịu và chỉ trích cô về những hành động lúc trưa. Anh nói: “Những gì cô làm hôm nay thật đáng kinh tởm và không hấp dẫn một chút nào!”.

Cô gái chia sẻ cách “giảm cân” thần tốc sau khi bị bạn trai miệt thị khiến dân mạng thích thú - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Cô gái trẻ không chia sẻ cụ thể trưa hôm đấy đã thật sự xảy ra chuyện gì, tuy nhiên cô nói rằng giây phút đó nhận ra thà mình dành thời gian đi chơi với bạn bè còn có ý nghĩa hơn là ở bên cạnh một người bạn trai không ngần ngại buông những lời khinh miệt như vậy với bạn gái.

Miranda quyết định chia tay bạn trai ngay lập tức và bỏ đi về trước khi bữa tiệc bắt đầu. Sự việc chưa kết thúc tại đó, cô gái tiếp tục chia sẻ trên Twitter cho biết: “Khoảng một tiếng sau, anh ta gọi đến và hét vào điện thoại, yêu cầu tôi phải xin lỗi vì đã bỏ đi. Tôi trả lời rằng sẽ chẳng bao giờ có chuyện đó xảy ra sau khi anh ta dùng những từ kinh tởm ấy với tôi”.

Đoạn tweet về cách “giảm cân” thần kỳ của Miranda đã nhận được “bão like" và chia sẻ rầm rộ của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến đồng tình cho rằng hành động của cô gái là đúng đắn. Họ tán thưởng vì Miranda biết trân trọng giá trị của bản thân mình.

Cô gái chia sẻ cách “giảm cân” thần tốc sau khi bị bạn trai miệt thị khiến dân mạng thích thú - Ảnh 4.
Cô gái chia sẻ cách “giảm cân” thần tốc sau khi bị bạn trai miệt thị khiến dân mạng thích thú - Ảnh 5.
Cô gái chia sẻ cách “giảm cân” thần tốc sau khi bị bạn trai miệt thị khiến dân mạng thích thú - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Quả thật, Miranda đã đưa ra được một cách “giảm cân” lành mạnh và hiệu quả nhanh nhất từ trước đến nay, đó chính là cắt bỏ đi một người không quý trọng và đối xử với cô giống như cỏ rác.

Bên cạnh hàng ngàn lời chia sẻ động viên thì một tài khoản Twitter tên Kennedy lại có một suy nghĩ khác. Cô nói: “Thật buồn cười là chẳng ai biết sự thật xảy ra thế nào. Nhưng gọi hành động của người khác là kinh tởm cũng không nói lên được con người thật sự của ai đó…”

Cô gái chia sẻ cách “giảm cân” thần tốc sau khi bị bạn trai miệt thị khiến dân mạng thích thú - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Kennedy tất nhiên cũng đã nhận được nhiều phản hồi chỉ trích cô đã bênh vực nhân vật bị “ném đá”. Sau đó cô cho biết: “Khi bạn của tôi bị cả thế giới hùa vào xỉa xói và nhục mạ bởi những lời nói của anh ta đã bị một cô gái cố tình hiểu sai đi, tôi tin rằng bạn cũng sẽ bảo vệ cậu ta”.

Cô gái chia sẻ cách “giảm cân” thần tốc sau khi bị bạn trai miệt thị khiến dân mạng thích thú - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Về phía Miranda, cô nói mình không hề biết Kennedy là ai, nhưng chắc rằng cô gái kia không hề biết được sự thật toàn bộ câu chuyện. Miranda cũng chia sẻ rằng ban đầu đoạn tweet chỉ là một câu đùa cợt, cô không ngờ mọi thứ lại trở nên rình rang như vậy.

“Tôi nhận được tin nhắn từ những người phụ nữ nói rằng họ đang ở trong mối quan hệ bị bạo hành. Mặc dù tôi không phải nằm trong trường hợp đó nhưng tôi nghĩ câu chuyện của mình đã giúp đỡ cho họ được phần nào”.

(Nguồn: Upworthy, Daily Mail)

Theo Thời Đại


cư dân mạng

bạn trai

Giảm Cân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.