Con 3 tuổi rơi xuống từ tầng 10 nguy kịch, bố mẹ ngủ say không hay biết

Sự việc xảy ra là một bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em mình hơn và cần có biện pháp bảo vệ phù hợp.

Sự việc xảy ra là một bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em mình hơn và cần có biện pháp bảo vệ phù hợp.

Khoảng 13h ngày 5/5/2017, một bé trai 3 tuổi ở quận Vũ Hoa, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã không may bị rơi từ ban công nhà mình. Hàng xóm cùng khu phát hiện ra và đã gấp rút sơ cứu cho cháu bé. Lúc này bố mẹ nạn nhân vẫn chưa hề hay biết con mình gặp tai nạn.

Bé trai bị rơi từ tầng 10 xuống mái hiên nhựa dẻo tầng 5, may mắn vẫn bảo toàn được tính mạng. Theo những bức ảnh người dân cung cấp, bé trai nằm sóng soài trên mái hiên, ở dưới mọi người không ngừng hô hào, la hét để gọi bố mẹ cậu bé thức dậy. Nghe thấy tin có trẻ em bị ngã, nhiều cư dân còn mở cửa ra xem và giúp đỡ nhưng vẫn không thấy bố mẹ nạn nhân đâu.

Con 3 tuổi rơi xuống từ tầng 10 nguy kịch, bố mẹ ngủ say không hay biết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi bé trai bị rơi xuống.

Bé trai đã hôn mê bất tỉnh trên mái hiên được 1 chú lao công bắc thang lên bế xuống. Lúc này, bố mẹ nạn nhân mới luống cuống ra xem. Bé trai đã nhanh chóng được bế xuống và đưa đi cấp cứu. Dù giữ được tính mạng nhưng tình trạng của bé trai vẫn vô cùng nguy cấp. Bác sĩ cho biết, đáng lo ngại nhất bây giờ là phần đầu của bé, não đã có hiện tượng xuất huyết.

Người đầu tiên vô tình phát hiện ra nạn nhân là anh Trương sống ở tầng 5. Ban đầu, anh Trương đã cố với lên trên gọi bố mẹ bé trai nhưng vì 2 người này ngủ quá say nên không hay biết gì. Đến khi bố mẹ nạn nhân xuống, anh Trương không kiềm chế được đã đánh cho họ 1 cái vì không làm tròn trách nhiệm của bậc cha mẹ với con cái.

Con 3 tuổi rơi xuống từ tầng 10 nguy kịch, bố mẹ ngủ say không hay biết - Ảnh 2.

Anh Trương - người đầu tiên phát hiện ra nạn nhân đã rất phẫn nộ vì không gọi được bố mẹ bé ra.

Căn hộ ở tầng 10 đó mới được gia đình bé trai sửa sang lại để làm phòng dạy học, phần lớn đã hoàn tất, chỉ còn 2 chỗ chưa lắp cửa sổ bảo vệ. Không ngờ rằng, chính trong lúc bố mẹ ngủ, bé trai đã bị rơi xuống từ 1 trong 2 ô cửa đó.

Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.