Cụ ông mất tích 1 tháng, người dân chung cư bàng hoàng khi ngửi thấy mùi lạ trong thang máy

Tại sao nạn nhân thiệt mạng trong thang máy một tháng mà không ai biết?

Vụ việc cụ ông tử vong trong thang máy xảy ra tại Denver, Colorado, Mỹ đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng và đặt ra câu hỏi: Tại sao nạn nhân thiệt mạng trong thang máy một tháng mà không ai biết?

Theo Buzzfeed đưa tin, một cụ ông sống tại thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ đã thiệt mạng khi mắc kẹt trong thang máy, dù ông đã bấm phím "giúp đỡ" tới 2 lần. Chỉ một tháng sau khi đơn vị cứu hỏa tới thì thi thể của cụ ông mới được đưa ra ngoài.

Được biết, nạn nhân là ông Isaak Komisarchik, 82 tuổi và mắc chứng mất trí nhớ giai đoạn đầu. Ông Isaak mất tích vào ngày 5/7.

Cụ ông mất tích 1 tháng, người dân chung cư bàng hoàng khi ngửi thấy mùi lạ trong thang máy - Ảnh 1.

Chân dung ông Isaak Komisarchik, nạn nhân xấu số thiệt mạng trong thang máy gần 1 tháng mà không ai biết.

Đến ngày 2/8, sở cứu hỏa Denver tìm thấy thi thể của ông trong thang máy tại hầm gửi xe của tòa nhà Woodstream Villages, cách nơi ông Isaak ở chỉ khoảng gần 2km. Vụ việc chỉ được phát giác khi người dân sống tại tòa nhà này phàn nàn về mùi lạ trong thang máy.

Điều tra của cảnh sát cho biết phím "giúp đỡ" trong thang máy mà ông Isaak sử dụng đã được bấm 2 lần, mỗi lần cách nhau 8 phút vào sáng ngày 6/7, một ngày sau khi ông mất tích. Tuy nhiên, vì lý do nào đấy mà thiết bị này đã không hoạt động. Về cơ bản, khi phím "giúp đỡ" được bấm, người của công ty quản lý sẽ biết. Sau đó, họ sẽ quyết định là có cần đến sự trợ giúp của cứu hỏa hay có thể tự giải quyết được vụ việc.

Công ty quản lý thang máy tại Woodstream - MEI Total Elevator Solutions, đã ra thông cáo sau khi vụ việc xảy ra.

Cụ ông mất tích 1 tháng, người dân chung cư bàng hoàng khi ngửi thấy mùi lạ trong thang máy - Ảnh 2.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

"Chúng tôi rất buồn vì sự ra đi của ông Isaak Komisarchik và xin gửi lời chia buồn tới toàn thể bạn bè và gia đình ông. Buồng thang máy mà thi thể ông được tìm thấy nằm dưới nhà để xe và đang trong tình trạng nâng cấp, không sử dụng được. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra vụ việc để đưa thông tin tới mọi người".

Trả lời trên kênh Denver 7 ABC, cảnh sát cho biết MEI đã liên lạc với ban quản lý tòa nhà sau khi nhận được tín hiệu cần giúp đỡ từ thang máy. Tuy nhiên, công nhân tại Woodstream chỉ kiểm tra 2 thang máy trong tòa nhà mà không kiểm tra thang máy dưới hầm gửi xe, được cho là đang sửa chữa.

Theo Thời Đại


tử vong

thang máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.