Đang dẫn chương trình trực tiếp trên truyền hình, nữ MC bất ngờ bị vỡ ối

Bất ngờ bị vỡ ối khi đang dẫn trực tiếp trên truyền hình, nữ MC vẫn bình tĩnh cười tươi chờ kết thúc chương trình mới sinh con.

Bất ngờ bị vỡ ối khi đang dẫn trực tiếp trên truyền hình, nữ MC vẫn bình tĩnh cười tươi chờ kết thúc chương trình mới sinh con.

Vào khoảng 23h này 26/9, nữ MC Natalie Pasquarella, 35 tuổi, đang có cuộc trò chuyện với các khách mời phát sóng trực tiếp trên kênh NBC News 4.

dang dan chuong trinh truc tiep tren truyen hinh, nu mc bat ngo bi vo oi - 1

Pasquarella mặc váy trắng.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, nữ MC này bỗng cười ngượng nhưng khách mời và cả khán giả truyền hình không ai phát hiện ra điều gì bất thường. Chờ đến khi chương trình kết thúc chuyển sang dự báo thời tiết, Pasquarella mới thông báo cho mọi người mình bị vỡ ối.

dang dan chuong trinh truc tiep tren truyen hinh, nu mc bat ngo bi vo oi - 2

"Thời điểm cô ấy phát ra tiếng cười là lúc cô ấy bị vỡ ối. Thế nhưng, cô ấy rất chuyên nghiệp khi tỏ ra không có chuyện gì và chờ hết chương trình mới đi vào bệnh viện sinh con", một đồng nghiệp của Pasquarella chia sẻ. 

Được biết, nữ MC này đã sinh một bé trai nặng 2,44 kg, sau 13 giờ vỡ ối. 

dang dan chuong trinh truc tiep tren truyen hinh, nu mc bat ngo bi vo oi - 3

Pasquarella sinh bé trai nặng 2,44kg.

Theo T.N (nydailynews) (Khám phá)

vỡ ối

nữ MC

dẫn chương trình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.