Đang livestream bình thường, cô gái đột nhiên đòi ăn nắm cơm to bằng nắm đấm, 3 phút sau bi kịch xảy ra

Sự việc xảy ra khá nhanh và đột ngột, nhiều cư dân mạng đang xem livestream cũng không khỏi hốt hoảng và chứng kiến toàn cảnh Youtuber Nhật Bản ngất lịm đi vì không thở được.

Sự việc xảy ra khá nhanh và đột ngột, nhiều cư dân mạng đang xem livestream cũng không khỏi hốt hoảng và chứng kiến toàn cảnh Youtuber Nhật Bản ngất lịm đi vì không thở được.

Gần đây, một Youtuber Nhật Bản có tên gọi là Solar thường xuyên lên mạng livestream, nói chuyện và đặc biệt làm chuyên mục ăn uống nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, vào ngày 8/4 vừa qua, trong khi đang livestream cảnh ăn nắm cơm to thì Solar đột nhiên gặp sự cố và ngất lịm đi. Sau 26 phút sau, mọi người thấy đội cứu hộ xuất hiện trong livestream và đưa Solar đi cấp cứu. Hiện tại, tin tức về Solar vẫn chưa được tiết lộ.

Đang livestream bình thường, cô gái đột nhiên đòi ăn nắm cơm to bằng nắm đấm, 3 phút sau bi kịch xảy ra-1Solar đột nhiên đòi ăn cơm vào khoảng thời gian 1 tiếng 28 phút.

Theo trang thông tin Together của Nhận Bản cho hay, như thường lệ Solar lên mạng để livestream. Tuy nhiên sau khi livestream đến 1 tiếng 28 phút, Solar đã bất ngờ lấy một nắm lớn màu tím và nói: "Tôi muốn ăn chúng ngay lập tức". Sau đó, Solar nhét toàn bộ nắm cơm ấy vào miệng và không hề nhai. Quan sát video livestream lúc đó có thể thấy được, Solar ăn một cách đau khổ và quằn quại trên ghế nệm. Cô cố nhổ những hạt cơm trong miệng nhưng hoàn toàn thất bại. Cơ thể Solar dần dần lịm đi và mất ý thức vào khoảng thời gian 1 tiếng 33 phút.

Đang livestream bình thường, cô gái đột nhiên đòi ăn nắm cơm to bằng nắm đấm, 3 phút sau bi kịch xảy ra-2Đang livestream bình thường, cô gái đột nhiên đòi ăn nắm cơm to bằng nắm đấm, 3 phút sau bi kịch xảy ra-3Solar cho cơm vào nhưng không nhai.

Toàn bộ quá trình ăn cơm của Solar được cư dân mạng theo dõi không sót một giây phút nào. Họ thấy cô từ từ di chuyển trên ghế nệm một cách khó khăn, có lẽ nhận ra tình hình không tốt nên cô đã gọi cho cứu hộ. Đến khoảng thời gian 1 tiếng 57 phút, mọi người thấy nhân viên cứu hộ xuất hiện và đụng vào người Solar nhưng cô không phản ứng gì. Nhân viên cứu hộ nhanh chóng tắt livestream và đưa cô đến bệnh viện để cấp cứu. Hiện tại, chưa có tin tức gì về tình hình của Solar. Nhưng một số tin đồn cho biết, dường như Solar đã qua đời nhưng chưa có thông báo chính thức.

Đang livestream bình thường, cô gái đột nhiên đòi ăn nắm cơm to bằng nắm đấm, 3 phút sau bi kịch xảy ra-4Đang livestream bình thường, cô gái đột nhiên đòi ăn nắm cơm to bằng nắm đấm, 3 phút sau bi kịch xảy ra-5Cư dâ mạng chứng kiến toàn bộ cảnh Solar ngất liệm trên video livestream.

Sau khi sự việc được chia sẻ, nhiều cư dân mạng Nhật Bản đã vô cùng hoảng sợ trước sự cố này. Nhiều người bình luận về đoạn livestream của Solar: "Sao cô ấy có thể ăn như vậy chứ, không phải là quá nguy hiểm sao?", "Chắc cô ấy không nghĩ rằng mình gặp phải sự cố này", 'Gạo nếp thật đáng sợ. Bạn nên nhai cẩn thận khi ăn đấy". "Cô ấy hình như đã hôn mê hơn 20 phút",...

Theo Helino


Youtuber Nhật Bản

cô gái bị ngất

sự cố livestream


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.