Dùng 'mỹ nhân kế' thực hiện trót lọt 300 vụ trộm cắp

Một cô gái xinh đẹp người Colombia đã bị buộc tội sử dụng “mỹ nhân kế” quyến rũ các nhân viên an ninh, qua đó thực hiện trót lọt tới hơn 300 vụ trộm cắp tài sản.

Một cô gái xinh đẹp người Colombia đã bị buộc tội sử dụng “mỹ nhân kế” quyến rũ các nhân viên an ninh, qua đó thực hiện trót lọt tới hơn 300 vụ trộm cắp tài sản.

Tên trộm xinh đẹp sa lưới
Tên trộm xinh đẹp sa lưới

Cảnh sát Colombia vừa đưa ra thông báo, đã bắt được Andrea Torres, cô gái 28 tuổi chuyên sử dụng nhan sắc quyến rũ các nhân viên an ninh, qua đó lợi dụng sơ hở đột nhập vào các căn hộ để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Hoặc một cách khác, cô ta sẽ tìm cách thuyết phục mọi người rằng cô ta là bạn gái của chủ sở hữu căn hộ và để quên chìa khóa. Một khi đã đột nhập được vào bên trong căn nhà, Andrea Torres, cùng sự hỗ trợ của đồng bọn, sẽ khoắng sạch của cải có giá trị rồi cao chạy xa bay.

Năm 17 tuổi, “tên trộm quyến rũ” này từng xộ khám khi bị bắt quả tang đang móc túi. Trong thời gian ở tù, cô ta giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp, rồi dần hình thành ý tưởng sử dụng nhan sắc là cách tốt nhất để thực hiện các vụ trộm cắp.

Sau khi ra tù, Torres bắt đầu tiến hành kế hoạch trộm cắp bằng mỹ nhân kế. Thành công thì ngoài sức tưởng tượng, trong gân một thập niên qua, “tên trộm quyến rũ” này và đồng bọn đã thực hiện trót lọt tới hơn 300 vụ đột nhập. Andrea Torres trở nên giàu có và thường xuyên khoe khoang trên các trang mạng xã hội. Dĩ nhiên, cô ta chẳng dại gì tiết lộ lý do tại sao cô lại giàu có như vậy.

“Tên trộm quyến rũ” được biết đến với biệt danh Yayita, chủ yếu hoạt động ở thủ đô Bogota, Colombia. Phát ngôn viên cảnh sát Humberto Guatibonza cho biết: “Cô ta sử dụng sự quyến rũ để đột nhập vào các tòa nhà và thực hiện các vụ trộm cắp. Cô ta cũng là một chuyên gia bẻ khóa, kỹ năng rất cần thiết đối với mọi tên trộm. Cô ta từng bị bắt cách đây 11 năm, khi mới 17 tuổi, nhưng kể từ đó chúng tôi không tìm được bất kỳ đầu mối nào về cô ta.”

Cảnh sát cho biết thêm, Yayita và đồng bọn thường xuyên hoạt động tại Suba, một khu phố ở phía bắc thủ đô Bogota, và đã thực hiện thành công hơn 300 vụ trộm cắp. Hồi tháng 7 vừa qua, Yayita cùng đồng bọn thực hiện kế hoạch tấn công ba căn nhà liên tiếp và bị bắt quả tang. Sau đó, cô sử dụng visa để tẩu thoát sang Đức và bị bắt giữ.

Qua vụ việc này, dễ thấy “mỹ nhân kế” là chiêu bài quá quen thuộc, thậm chí có từ thời xa xưa, nhưng có lẽ muôn đời hữu dụng.

Theo Dân Trí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.