Gã ăn mày xuyên lục địa quyết định từ giã "sự nghiệp", kết hôn với một cô gái châu Phi

Quyết định của gã ăn mày người Đức Benjamin Holst đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Quyết định của gã ăn mày người Đức Benjamin Holst đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi quyết định dừng "sự nghiệp" lê la khắp các nước ăn xin và cưới một cô vợ châu Phi.

Theo những thông tin mới nhất được trang tin địa phương Thái Lan Coconut cập nhật, gã ăn mày khét tiếng, chuyên lợi dùng lòng thương của mọi người để kiếm tiền Benjamin Holst đã quyết định giã từ sự nghiệp của mình và kết hôn. 

Gã ăn mày xuyên lục địa quyết định từ giã sự nghiệp, kết hôn với một cô gái châu Phi - Ảnh 1.

Tạm dừng sự nghiệp ăn mày xuyên lục địa, Benjamin Holst kết hôn với cô vợ Gambia.

Trước đó, Benjamin Holst đã bị đưa vào danh sách đen tại Thái Lan và bị trục xuất khỏi rất nhiều nước châu Á. Được biết, gã ăn mày này chuyên dùng tiền ăn xin được để đi tiệc tùng, vung tiền cho những cô gái làng chơi. Chính vì vậy, quyết định kết hôn của Benjamin Holst khiến nhiều người khá ngạc nhiên và sửng sốt.

Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là Benjamin Holst không kết hôn với cô gái nào tại Đức mà đã quyết định lấy vợ người Gambia - một quốc gia nghèo ở châu Phi, theo như hình ảnh hắn ta cập nhật trên Facebook.

Gã ăn mày xuyên lục địa quyết định từ giã sự nghiệp, kết hôn với một cô gái châu Phi - Ảnh 2.

Những bức ảnh xuất hiện trên Facebook của Benjamin Holst.

13 giờ trước, Benjamin Holst đã đăng tải câu chuyện mình đang "cảm nắng" một cô nàng tại Banjul, Gambia với dòng tựa "Giờ đám cưới" cùng với những bức hình hắn ta đang hôn một cô gái châu Phi trong chiếc váy cưới màu trắng. 

Từ thông tin thêm khai thác được trên Facebook của Benjamin Holst, hắn ta cập nhật trạng thái đính hôn từ hôm 12/12. Những bức hình Benjamin đăng tải với cô dâu đã xuất hiện trên Facebook từ đầu tháng 11. Tên của cô gái cũng được cư dân mạng lùng ra là Yima. Dường như, cặp đôi này cũng có cuộc sống lãng mạn như bao người khác: Đi ăn, đi bãi biển, cưỡi ngựa, nấu ăn cùng nhau. Hồi tháng 11, Benjamin Holst đã gọi gia đình của Yima là "gia đình mới của mình" kèm theo lời tuyên bố khẳng khái.

"Không thèm đến châu Á nữa, chỉ có Gambia mà thôi".

Gã ăn mày xuyên lục địa quyết định từ giã sự nghiệp, kết hôn với một cô gái châu Phi - Ảnh 3.

Những bức ảnh Benjamin Holst chụp cùng cô vợ châu Phi.


Ăn mày

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.