Giật mình: “Nữ hoàng băng giá” bị truy nã tại Mỹ

Nguyên nhân bắt nguồn từ thời tiết lạnh giá mà nước này đang phải gánh chịu.

Nguyên nhân bắt nguồn từ thời tiết lạnh giá mà nước này đang phải gánh chịu.

Mới đây trên trang Facebook chính thức của sở cảnh sát hạt Harlan, Kentucky (Hoa Kỳ) đã đăng tải thông báo truy nã "nữ hoàng băng giá" Elsa - một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của hãng Disney, trên toàn đất nước khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

"Nghi phạm là một phụ nữ tóc vàng, được nhìn thấy lần cuối khi đang mặc một chiêc váy màu xanh dương và luôn miệng hát ca khúc "Let It Go" - một đoạn thông tin nhận dạng trong lệnh truy nã của cảnh sát. Họ thậm chí còn nhấn mạnh "Cô ấy rất nguy hiểm".

 Giật mình: “Nữ hoàng băng giá” bị truy nã tại Mỹ - 1

Chân dung "nghi phạm" Elsa đang bị truy nã tại Mỹ

Lý do của lệnh truy nã kỳ lạ trên được cho là bắt nguồn từ thời tiết lạnh giá bất thường trong năm nay tại Mỹ. Phần lớn lãnh thổ nước Mỹ đang phải hứng chịu dạng thời tiết cực đoan do khối không khí lạnh khổng lồ từ phương Bắc tràn xuống. 

Những cơn bão tuyết liên tục đổ bộ cùng nhiệt độ thấp kỷ lục khiến lực lương cảnh sát cũng cảm thấy chán ngán. Thế nên họ đã quyết định tạo ra một thông báo mang tính hài hước để gửi tới người dân đang bị mắc kẹt trong nhà do bão tuyết. 

 Giật mình: “Nữ hoàng băng giá” bị truy nã tại Mỹ - 2

Thông báo từ sở cảnh sát hạt Harlan.

Ngay sau khi đăng tải, "lệnh truy nã" trên đã nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ từ cư dân mạng, nhiều bình luận hưởng ứng trò đùa trên như "Đừng để cô ấy đi ra ngoài một mình nữa", "Cuối cùng cảnh sát đã hành động" hay "Elsa vô tội, cô ấy không hề nguy hiểm".

Trong thông báo, sở cảnh sát Harlan cũng cẩn thận nhắc nhở người dân nên chuẩn bị kỹ đồ bảo hộ và quần áo ấm khi phải đi ra ngoài trong thời tiết này.

Theo Thanh Tuấn (Mirro / Danviet.vn)

Bình luận