Giật mình phát hiện sinh vật đầu mèo thân chuột trong nhà

Một gia đình ở Lethabong, Rustenburg, Nam Phi vô cùng bất ngờ khi phát hiện tới 4 con vật hình thù kì dị trong nhà của mình.

Một gia đình ở Lethabong, Rustenburg, Nam Phi vô cùng bất ngờ khi phát hiện tới 4 con vật hình thù kì dị trong nhà của mình.

Gia đình cho biết, họ nghe thấy tiếng động lạ phát ra trong phòng ăn nên đi vào kiểm tra. Họ nhìn thấy con vật hình dáng kì lạ, đầu giống mèo nhưng thân lại giống chuột bị mắc kẹt phía sau tủ.

Hoảng sợ vì nghĩ con vật màu đen này có thể mang lại điềm gở, họ tức tốc gọi một linh mục trong làng tới bắt chúng.

giat minh phat hien sinh vat dau meo than chuot trong nha - 1

Sinh vật kì lạ được phát hiện trong nhà một gia đình ở Nam Phi.

Bốn con vật đã bị gia đình trên đánh chết. Tổ chức bảo vệ động vật Rustenburg ( SPCA) cho biết, gia đình không nên đánh chết những con vật này, chúng cần được giao cho SPCA kiểm tra.

Người phát ngôn của SPCA, cô Carla van den Berg cho biết, đây có thể là một loài mèo lạ chưa từng được biết đến và tổ chức này muốn lấy máu chúng để nghiên cứu xem liệu loài động vật này chính xác là gì và chúng từ đâu đến.

Cô cho biết thêm, mọi người thường hoảng sợ khi bắt gặp những con vật kì lạ và muốn giết chúng. Mọi người nên bình tĩnh và gọi cho số khẩn cấp của SPCA.

Theo Tiền PhongGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.