Hành khách hợp sức đẩy nghiêng toa tàu giải cứu cụ bà bị kẹt chân

Một bà cụ 72 tuổi bất cẩn bị kẹt chân vào khe hở của toa tàu, song rất may là các hành khách khác đã cùng nhau đẩy nghiêng tàu để cứu nguy cho nạn nhân.

Một bà cụ 72 tuổi bất cẩn bị kẹt chân vào khe hở của toa tàu, song rất may là các hành khách khác đã cùng nhau đẩy nghiêng tàu để cứu nguy cho nạn nhân.

Theo Shanghaiist đưa tin, sự việc diễn ra vào ngày 6/5 vừa qua ở ga tàu điện thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Nạn nhân là một bà cụ 72 tuổi đi một mình, không may bị kẹt chân phải trong khe hở của tàu và sân ga lúc vừa bước xuống.

Trung Quốc: Hành khách hợp sức đẩy nghiêng toa tàu giải cứu cụ bà bị kẹt chân - Ảnh 1.

Các hành khách cùng nhân viên nhà ga đồng lòng đẩy nghiêng toa tàu.

Được biết, bà cụ bị kẹt chân không thể cử động mà chỉ có thể ngồi yên trên sàn.

Ngay sau đó, nhiều hành khách nam cùng các nhân viên gà tàu đã xúm lại đẩy nghiêng toa tàu để bà cụ có thể rút chân ra an toàn. Quá trình giải cứu diễn ra chỉ vài phút, rất may là không xảy ra bất kỳ thương tích nghiêm trọng nào.

Hành động đáng khen ngợi của các hành khách trên đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các cư dân mạng.

Một số người bình luận: "Quả là một tin tốt lành! Khi có vấn đề xảy ra thì mọi người cần phải đoàn kết.", "Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng khi chứng kiến họ giúp đỡ nhau."

Tàu điện ngầm Trung Quốc luôn đông đúc mỗi khi đến giờ cao điểm và đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến cho người dân nước này không ngừng lo lắng mỗi khi đặt chân lên tàu.

Trung Quốc: Hành khách hợp sức đẩy nghiêng toa tàu giải cứu cụ bà bị kẹt chân - Ảnh 2.

Bà cụ được các hành khách giải cứu kịp thời.

Theo Thời đại


tai nạn tàu hỏa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.