Hoảng loạn khi xác chết bật dậy trong một cuộc phỏng vấn diễn ra ở nhà xác

Còn gì đáng sợ hơn khi đang đứng trong nhà xác mà một xác chết nào đó lại bất ngờ bật dậy, phát ra những tiếng kêu rên ám ảnh?

Còn gì đáng sợ hơn khi đang đứng trong nhà xác mà một xác chết nào đó lại bất ngờ bật dậy, phát ra những tiếng kêu rên ám ảnh?

Bạn có bao giờ tự hỏi nếu nhìn thấy một xác chết sống dậy giữa ban ngày thì phản ứng của bạn sẽ ra sao chưa? đó ắt hẳn phải là cơn ác mộng tồi tệ nhất của cuộc đời bạn rồi chứ?

Tuy không ai muốn rơi vào tình cảnh sống dở chết dở như vậy nhưng với một vài ứng viên xin việc không may mắn, nỗi sợ hãi này đã trở thành sự thật khi họ rơi vào trò chơi khăm của những pranksters tại một nhà xác.

"Nhà ảo thuật" đồng thời là một youtuber nổi tiếng Rahat Hossain đã cùng với nhóm bạn của mình dụ dỗ những "nạn nhân" tới một nhà xác. Những người tới đây tưởng rằng mình đang có một buổi phỏng vấn cho vị trí lễ tân hoặc phụ tá bác sĩ.

Hoảng loạn khi xác chết bật dậy trong một cuộc phỏng vấn diễn ra ở nhà xác - Ảnh 2.

Căn phòng tử thi đầy đáng sợ.

Hossain giải thích với các ứng viên về công việc khi họ bước vào nhà xác. Trên một chiếc bàn có thi thể của một người đàn ông mới chết đó không lâu. Sau đó, Hossain trao đổi công việc với mỗi người trong khung cảnh ớn rợn này mà chắc chắn, không ứng viên nào có thể tập trung lắng nghe lời anh ta nói.

Có vẻ như chưa đủ sợ hãi, Hossain quyết định nâng mức trò chơi lên một cấp độ mới khi nói kỹ hơn về xác chết đã ở đây được vài ngày.

"Các nhân viên chính phủ đã xuống đây để tiến hành các thí nghiệm rất lạ", Hossain nói thêm.

Tuy nhiên, ngay sau mấy thông tin lấp lửng đó, anh đi khỏi phòng để giả vờ nghe điện thoại. Kỳ thực chỉ là để bỏ mặc các ứng viên phỏng vấn ở trong phòng 1 mình với xác chết.

Hoảng loạn khi xác chết bật dậy trong một cuộc phỏng vấn diễn ra ở nhà xác - Ảnh 3.

Người đàn ông bật dậy trên bàn xác.

Và rồi cái gì đến cũng đến, khi các nạn nhân còn đang ngơ ngác chưa biết mình sẽ làm gì giữa căn phòng nặng mùi tử khí này, người đàn ông trên bàn kia mới chồm dậy, bỏ lớp khăn trắng ra khỏi mặt. Thậm chí, ông ta còn phát ra những tiếng kêu rên ám ảnh.

Không ai nghĩ đó là trò đùa nên các ứng viên đều tỏ ra sợ hãi, kêu gào trước tình huống rùng rợn này. Họ bắt đầu la hét và chạy khỏi phòng. Một cô gái thậm chí còn hoảng loạn và cầm con dao cho tới khi Hossain phải giải thích lại vụ việc chỉ là một trò chơi khăm.

Có lẽ, lần sau nếu có ai đó gọi điện phỏng vấn, những người này sẽ phải nghĩ lại nếu không muốn dính vào một trò chơi khăm hú hồn nào nữa. 


Hoảng loạn khi xác chết bật dậy trong một cuộc phỏng vấn diễn ra ở nhà xác - Ảnh 4.

Hoảng loạn khi xác chết bật dậy trong một cuộc phỏng vấn diễn ra ở nhà xác - Ảnh 5.
Theo Skye / Trí Thức Trẻ

Xác chết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.