Kinh hoàng khoảnh khắc báo đốm "quần nhau" với hơn chục người đàn ông

Một con báo khá lớn đã chồm lên, giằng co với hơn chục người đàn ông để tìm cách thoát thân trước khi chạy như bay vào khu dân cư.

Một con báo khá lớn đã chồm lên, giằng co với hơn chục người đàn ông để tìm cách thoát thân trước khi chạy như bay vào khu dân cư.

Kinh hoàng khoảnh khắc báo đốm "quần nhau" với hơn chục người đàn ông

Một đoạn clip ngắn ghi lại toàn bộ cảnh tượng một con báo đốm "quần nhau" với hơn chục người đàn ông, vùng vẫy, tìm mọi cách thoát ra khỏi tấm lưới "tử thần" đã được tung lên mạng và sau đó được trang DailyMail của Anh đăng tải lại.

Từ đoạn clip, có thể thấy rất rõ trạng thái điên cuồng, hoảng loạn của con báo hoang dã khi đối mặt với đám đông đang tìm mọi cách bắt nó. DailyMail cho hay, con vật được một nhóm đàn ông phát hiện khi nó mò vào một khu dân cư ở thị trấn Raiganj, Tây Bengal, Ấn Độ.

Clip báo lớn vùng vẫy, vật lộn, tìm cách thoát khỏi sự bủa vây của người dân.

Sau khi thoát khỏi tấm lưới và đám đông bủa vây, con thú hoang đã lao vào một con hẻm, tấn công, đẩy ngã một số người rồi mất hút.

Việc để con thú hoang chạy thoát đã khiến người dân tại đây không khỏi lo lắng về khả năng nó có thể tấn công bất cứ ai khi nó nhìn thấy trong lúc đi tìm kiếm đồ ăn.

Kinh hoàng khoảnh khắc báo đốm quần nhau với hơn chục người đàn ông - Ảnh 2.

Con báo đang vùng vẫy tìm cách thoát khỏi sự vây bắt của người dân.

Một người dân cho hay, vụ việc đã khiến ít nhất 1 người đàn ông bị thương. Không ai biết con báo hoang sống ở khu vực nào và điều này khiến cho việc bắt giữ con vật, giữ trật tự an ninh cho khu dân cư gặp nhiều khó khăn.

Theo Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.