Nga: Diễn viên xiếc bị trăn siết cổ chết ngay trước mắt khán giả

Diễn viên tỏ ra khá tự tin khi điều khiển con trăn trước khi bất ngờ khuỵu gối và nằm vật xuống sàn.

Diễn viên tỏ ra khá tự tin khi điều khiển con trăn trước khi bất ngờ khuỵu gối và nằm vật xuống sàn.

Diễn viên bị trăn quấn cổ tới chết trước mắt khán giả.

Khán giả tưởng đó là một phần của màn biểu diễn cho tới khi người đàn ông bắt đầu quằn quại đau đớn trên sàn diễn và các nhân viên trong đoàn xiếc đổ lên sàn để trợ giúp.

Nga: Diễn viên xiếc bị trăn siết cổ chết ngay trước mắt khán giả-1

Diễn viên biểu diễn cùng con trăn rất to và dài.

Trong đoạn video, người diễn viên (chưa rõ danh tính) đi lên sàn diễn mang theo một con trăn rất to rồi quấn con vật quanh cổ trong màn trình diễn. Sau đó, người này đổ vật xuống sàn trước con mắt bàng hoàng của các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ đang theo dõi.

Nga: Diễn viên xiếc bị trăn siết cổ chết ngay trước mắt khán giả-2

Người đàn ông quấn con trăn quanh cổ.

Đoạn video cho thấy người đàn ông đã vài lần dùng tay phải ra hiệu nhằm xin giúp đỡ. Sau đó, cử động tay của người này yếu dần. Các nhân viên trong đoàn xiếc cuối cùng đã kéo con trăn ra khỏi người đàn ông. Người này có vẻ bị thương nghiêm trọng và lả đi. Một số thông tin cho rằng người diễn viên đã tử vong ngay tại hiện trường.

Giới chức Nga đang điều tra để xác minh địa điểm cũng như thời gian xảy ra vụ việc vốn không được báo cho cảnh sát này. Có thông tin cho rằng đây là một đoàn xiếc lưu động đi biểu diễn vòng quanh nước Nga

Theo Dân Việt


con trăn

diễn viên xiếc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.