Ngang nhiên mang sơn vẽ lại vạch chỉ dẫn giao thông, chàng thanh niên nhận cái kết đắng

Ngày 27/11, một anh chàng người Trung Quốc đã ngang nhiên mang sơn và cọ vẽ đi vẽ lại vạch chỉ dẫn giao thông trên một đoạn đường đông đúc.

Ngày 27/11, một anh chàng người Trung Quốc đã ngang nhiên mang sơn và cọ vẽ đi vẽ lại vạch chỉ dẫn giao thông trên một đoạn đường đông đúc. Tuy nhiên, anh không ngờ hành động này lại mang cho mình rắc rối như vậy.

Ngày 27/11, tại thành phố cảng Liên Vân, Giang Tô, Trung Quốc, một anh thanh niên đã ngang nhiên mang sơn và chổi vẽ lại vạch chỉ dẫn giao thông giữa chốn đông người mà nguyên nhân của chuyện này lại khiến nhiều người dở khóc dở cười.


Trong camera giám sát ghi lại, trên một đoạn đường tấp nập người qua lại đột nhiên xuất hiện một người đàn ông mặc áo khoác đỏ, chùm kín mặt, cầm theo sơn trắng, đi đến một làn đường vẽ lại vạch chỉ dẫn giao thông. 

Theo đó, làn đường này dành cho xe cộ rẽ trái nhưng anh chàng này đã lấy sơn vẽ thêm một đường cho phép xe đi thẳng. Sau một hồi say sưa tô tô vẽ vẽ, người thanh niên đứng dậy đi về. Đúng lúc này, một cảnh sát đã phát hiện ra hành vi kỳ lạ của anh ta nên chặn lại, đưa về đồn hỏi chuyện.

Ngang nhiên mang sơn vẽ lại vạch chỉ dẫn giao thông, chàng thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Người thanh niên hăng say vẽ thêm vạch chỉ dẫn

Ngang nhiên mang sơn vẽ lại vạch chỉ dẫn giao thông, chàng thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

Bất chấp ánh nhìn của người xung quanh

Sau khi chất vấn, cảnh sát biết được người đàn ông này tên là Thái Chí Cương, 28 tuổi. Thái Chí Cương giải thích: mỗi ngày tan làm trở về nhà, mình thường xuyên gặp phải cảnh  tắc đường ở làn đi thẳng khi đi qua đây, trong khi làn rẽ trái lại rất vắng vẻ. Anh chàng cho rằng thiết kế như vậy hoàn toàn không hợp lý, cần phải có nhiều không gian hơn nữa cho làn đi thẳng mới tránh được cảnh tắc nghẽn này, bản thân mình cũng dễ dàng hơn khi đi làm hay tan ca. Sau đó, Anh Cương tự ý mang sơn đi vẽ lại theo ý mình.

Sau khi thú nhận hành vi của bản thân, anh chàng của năm này đã bị cảnh sát phát 1000 tệ (khoảng 3,4 triệu đồng) vì gây rối công cộng. Cùng ngay hôm đó, vạch chỉ đường đã được hồi phục lại nguyên trạng.

(Nguồn: Sohu)

Theo Thời Đại

vạch chỉ dẫn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.