Người đàn ông nhiễm HIV vẫn thản nhiên quan hệ tình dục với hơn 100 phụ nữ và trẻ em gái gây phẫn nộ

Biết mình mắc căn bệnh thế kỷ nhưng người đàn ông này vẫn thản nhiên quan hệ với nhiều phụ nữ và trẻ em gái khiến dư luận...

Biết mình mắc căn bệnh thế kỷ nhưng người đàn ông này vẫn thản nhiên quan hệ với nhiều phụ nữ và trẻ em gái khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Eric Anivam, 40 tuổi ở huyện Nsanje, miền nam Malawi đã bị bắt vào tháng 7 vừa qua sau khi ông ta thừa nhận có quan hệ tình dục không an toàn với bé gái 12 tuổi và hoàn toàn giữ im lặng về việc mình đã bị nhiễm HIV.

Theo BBC, người đàn ông này cho biết ông được người thân của các bé gái thuê làm nhiệm vụ "phá trinh" trong nghi lễ trưởng thành, một hủ tục của người dân ở đây. Một số ngôi làng xa xôi của miền Nam Malawi có truyền thống để các bé gái tuổi dậy thì quan hệ tình dục với người đàn ông được gọi là "hyena", và Eric Anivam là một trong 10 hyena của làng.

Ông Anivam thừa nhận mình dương tính với HIV nhưng không bao giờ tiết lộ điều này với gia đình các bé gái thuê ông. Ngoài ra, ông ta còn được thuê để quan hệ với các góa phụ hoặc phụ nữ phá thai như một hình thức để "thanh lọc". Theo ông ta đã có 104 phụ nữ và trẻ em gái "qua tay" mình trong thời điểm ông ta bị nhiễm HIV. 

chân dung
Eric Anivam, 40 tuổi.

"Anivam sẽ bị điều tra vì lây nhiễm HIV cho các cô gái trẻ và những người khác cũng sẽ bị bắt giữ. Tất cả những người có liên quan đến hủ tục này đều phải trả giá vì đẩy trẻ em và phụ nữ cho kẻ đê hèn này” – ông Mgeme Kalilani, phát ngôn viên tổng thống, tuyên bố.

Memory Lakson, một bà mẹ trẻ đã vô cùng tức giận cho biết: "Ông ta dương tính với HIV và bây giờ ông ta đã truyền cho những người phụ nữ vô tội".

"HIV là một kẻ giết người. Làm thế nào mà ông ta có thể làm ra điều tàn ác như vậy. Ông ta là một con quỷ tham lam và ích kỷ. Nếu tôi có thể xét xử, tôi sẽ xử anh ta tội giết người và bị tù chung thân", một mục sư cho biết.

tự hào
Eric từng tự hào về điều mình làm.

Theo BBC, Eric Anivam sẽ sớm được xét xử trong thời gian sắp tới và có thể nhận mức án ít nhất là 5 năm tù giam. Điều quan trọng là người dân ở Malawi cần xóa bỏ hủ tục trên để không còn có nạn nhân tương tự nào như vậy nữa.

>> Đằng sau con vật đáng yêu là những câu chuyện khiến nhiều người phải sốc

Theo Trí Thức Trẻ

quan hệ tình dục

HIV


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.