Người mẹ trẻ xinh như hotgirl sinh con vào bồn cầu, vứt con vào sọt rác bệnh viện

Một bà mẹ trẻ đã tìm mọi cách để chối bỏ đứa con mình ngay sau khi sinh gây phẫn nộ.

Một bà mẹ trẻ đã tìm mọi cách để chối bỏ đứa con mình ngay sau khi sinh gây phẫn nộ.

Vào lúc 21h30 tối chủ nhật (8/5) vừa qua, một bà mẹ trẻ là Ashley Hautzenrader, 22 tuổi đã vượt cạn ngay phòng tắm tại bệnh viện đại học Iowa, thuộc bang Iowa, Mĩ. Ngay sau khi sinh xong, cô gái trẻ liền cho đứa bé vào bồn cầu và tìm cách nhấn nút cho trôi đứa bé. Nhưng sau đó, lòng trắc ẩn của một người mẹ đã khiến Ashley bế đứa bé lên, đặt vào một cái gối và bỏ vào thùng rác trong bệnh viện Iowa.

Chân dung người mẹ trẻ Ashley Hautzenrader.

Một lúc lâu sau, các y tá của bệnh viện phát hiện em bé và báo với cơ quan cảnh sát. Ngay lập tức, cảnh sát đã truy lùng mẹ của đứa bé và bắt khẩn cấp Ashley. Khi lấy lời khai, cô Ashley một mực phủ nhận rằng không biết mình mang thai cho tới khi em bé được sinh ra và việc cô bỏ đứa bé trong thùng rác là vì cô nghĩ rằng con mình đã chết.
 
 
Cô gái trẻ không biết mình mang thai cho tới khi sinh đứa bé?!.

Tuy nhiên, người y tá đã cứu đứa bé, Tom Moore cho rằng: “Khi tôi trông thấy đứa bé, nó vẫn còn sống” và người này từ chối tiết lộ giới tính đứa trẻ. Được biết vào năm 2014, cô Ashley đã sinh một bé gái, nhưng vì vấn đề sức khoẻ nên đứa bé đã được gửi cho người cha nuôi nấng.

Theo toà án thành phố Johnson, Ashley có thể sẽ phải hầu toà và đối diện với mức án 2 năm tù giam vì tội nghiêm trọng mà cô đã gây ra.


Vào năm 2014, cô đã từng sinh một bé gái nhưng không thể nuôi bé.

Bệnh viện đại học Iowa, nơi cô Ashley hạ sinh đứa bé và quăng bé vào thùng rác không thương tiếc.
 
 
 Theo Yến Như / Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.