Những nhân vật bỗng dưng nổi như cồn trên Internet nhờ meme giờ ra sao?

Meme là một phần của văn hóa Internet và những nhân vật chính trong meme cũng vậy.

Meme là một phần của văn hóa Internet và những nhân vật chính trong meme cũng vậy.

1. Success Kid (tạm dịch: em bé thành công)

Những nhân vật bỗng dưng nổi như cồn trên Internet nhờ meme giờ ra sao? - Ảnh 1.

Sammy Griner trở thành một hiện tượng khi mẹ cậu bé, Laney, đăng tấm hình cậu con trai 11 tháng tuổi lên Internet vào năm 2007 và có lẽ bà cũngkhông bao giờ tưởng được những gì xảy ra sau đó. Nhờ sự nổi tiếng của tấm hình và Sammy, gia đình bà đã có đủ tiền để thực hiện phẫu thuật ghép thận cho bố cậu bé.

2. Disaster Girl (tạm dịch: cô bé thảm họa)

Những nhân vật bỗng dưng nổi như cồn trên Internet nhờ meme giờ ra sao? - Ảnh 2.

Tấm hình bên trái được chụp vào tháng 1 năm 2004 bởi bố ZoeRoth và bạn cũng không nên tin rằng Zoe Roth đang đứng trước một đám cháy. Thựctế, nó chỉ là một buổi diễn tập của lính cứu hỏa địa phương mà thôi. Khi đượcđăng trên tạp chí JPG, hình ảnh của Zoe Roth nhanh chóng thu hút được rất nhiềusự chú ý.

3. Scumbag Steve

Những nhân vật bỗng dưng nổi như cồn trên Internet nhờ meme giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hình ảnh nổi tiếng mà bạn đang thấy được chụp cho album của một ban nhạc rap có tên Beantown Mafia vào năm 2011 và nhân vật trong tấm hìnhlà Blake Boston. Ngôi sao bất đắc dĩ này về sau thừa nhận hình ảnh mà bạn đangxem được chụp bởi mẹ anh.

4. Bad Luck Brian (tạm dịch: Brian số nhọ)

Những nhân vật bỗng dưng nổi như cồn trên Internet nhờ meme giờ ra sao? - Ảnh 4.

Tấm hình của Kyle Craven được bạn học của anh đăng lên Internet bắt đầu gây bão từ năm 2012 và nhanh chóng trở thành một meme nổi tiếng. TheoKyle, giáo viên của anh khi đó liên tục bắt anh chụp lại hình vì nghĩ rằng anh đang cố tình làm trò.

5. Side-Eye Chloe

Những nhân vật bỗng dưng nổi như cồn trên Internet nhờ meme giờ ra sao? - Ảnh 5.

Em bé dễ thương có tên Chloe trở thành một ngôi sao trênInternet từ một đoạn video bố mẹ cô đăng lên YouTube vào năm 2013, trong đó chịcô bé, Lily, thì đang rất vui vì được đi Disneyland còn Cloe thì khóc òa.

6. Overly Attached Girlfriend (tạm dịch: cô gái thái quá)

Những nhân vật bỗng dưng nổi như cồn trên Internet nhờ meme giờ ra sao? - Ảnh 6.

Laina Walker bỗng dưng nổi như cồn trong năm 2012 khi một trong những video cô đăng lên YouTube thu hút được nhiều sự chú ý. Trong đọn video này, cô cover bài hát Boyfriend cua Justin Bieber.

7. Ermahgerd (tạm dịch: Lạy Chúa!)

Những nhân vật bỗng dưng nổi như cồn trên Internet nhờ meme giờ ra sao? - Ảnh 7.
Meme mà bạn đang xem truyền tải hình ảnh một cô gái đang có biểu hiện khuôn mặt cực kì hào hứng với những cuốn sách cô đang cầm trên tay. Ngôi sao trong meme này là Maggie Goldenberger. Đây là một tấm hình được chụp từ khá lâu trước đây và hiện nay cô bé ngày nào đã trưởng thành và là một y tá.

Theo Trí Thức Trẻ

người nổi tiếng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.