Nữ y tá chết thảm vì bị thanh niên dội nhầm cả chai axit

Nạn nhân bị bỏng nặng và qua đời vì nhiễm trùng máu sau đó 11 ngày.

Nạn nhân bị bỏng nặng và qua đời vì nhiễm trùng máu sau đó 11 ngày.
Nữ y tá chết thảm vì bị thanh niên dội nhầm cả chai axit-1

Xeneral ra tay dã man với người phụ nữ.

Xeneral Webster, 19 tuổi, đã tấn công nhầm Joanne Rand, 47 tuổi, bằng một chai chứa đầy axit. Sau khi cãi cọ với một người đàn ông ở hiệu thuốc, Xeneral tức giận và cầm theo chai axit đuổi theo người đàn ông kia.

Tuy nhiên, thủ phạm đã xác định nhầm người và dội axit từ đầu tới chân Rand đang đứng gần đó. Nạn nhân bị nhiễm trùng máu và chết sau đó 11 ngày vì vết bỏng nặng trên cơ thể.

Ngày 18.4, Xeneral đã bị cáo buộc tội danh giết người và có thể chịu án 15 năm. Bác sĩ phẫu thuật Colin Raynor viết: “Hình ảnh vết thương cho thấy hung thủ đã đổ axit với lượng rất lớn từ má bên phải nạn nhân xuống cả người cô. Axit quá nhiều khiến nạn nhân bỏng nặng và bị nhiễm trùng máu tới chết”.

Ở Anh thời gian gần đây xuất hiện loại hình tội phạm mới là tấn công bằng axit. Thủ phạm thường dùng một chai axit và đổ vào những người qua đường. Hồi tháng 10.2017, sáu người đã bị tấn công bằng ở axit ở nơi công cộng.

Trước đó vào tháng 8.2017, hàng trăm người tham dự lễ hội Notting Hill ở Ladbroke Grove, Tây London, đã rơi vào hoảng loạn sau khi phát hiện chất lỏng được cho là axit bị ném vào giữa đám đông.

Theo Dân Việt


tạt axit


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.