Nước mắt đớn đau của người phụ nữ giết chồng chỉ vì ả nhân tình gửi clip trêu tức

Bà Frances Hall (53 tuổi, ở San Antonio, Mỹ), trong lúc không kiềm chế được khi rượt đuổi nhân tình của chồng đã ra tay đâm...

Bà Frances Hall (53 tuổi, ở San Antonio, Mỹ), trong lúc không kiềm chế được khi rượt đuổi nhân tình của chồng đã ra tay đâm trúng chồng khiến ông tử vong. Cô nhân tình đòi bồi thường 2,5 triệu đô vì cho rằng mình bị cố ý sát hại.

Bà France Hall đã nhận được rất nhiều tin nhắn khiêu khích, thậm chí cả clip quay cảnh ân ái giữa chồng mình và nhân tình  tên Bonnie Contreras (34 tuổi) do chính cô ả gửi đến.

Trong cơn nóng giận không thể kiềm chế, bà đã giết chồng chồng mình. Bà France Hall đã bị tạm giam 2 năm còn ả nhân tình của chồng bà, dù bị cáo buộc là gửi tin nhắn gây kích động nhưng cô ta vẫn một mực khẳng định mình không phải người xấu.
 
Bà France Hall và người chồng quá cố của mình 


Theo luật sư của nhà họ Hall cho biết, cô Contreras đã gửi cho vợ ông Bill Hall video ghi lại cảnh họ ân ái với nhau cùng với bức ảnh chụp lại cấu trúc tử cung bị cắt và nói rằng ông Hall rất đau lòng vì điều đó, rằng bà Hall là người đáng ghê tởm vì không còn là phụ nữ nữa.

Sự tức giận của bà Hall lên đến đỉnh điểm khi bà bắt gặp cô nhân tình đang lái chiếc xe Range Rover của gia đình mình trên đường cao tốc còn chồng mình thì đang lái xe moto chạy theo sau.

Bà Hall quyết định đuổi theo và tấn công cô Contreras nhưng chẳng may lại đâm trúng chồng mình khiến ông qua đời. Bà Hall có lẽ đã bị tù chung thân nhưng vì yếu tố vô tình và bất ngờ ấy mà bà sẽ được giảm nhẹ tội. 

Luật sư của bà cũng bào chữa rằng đó chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn. Vì vậy, bà Hall đã bị tạm giam 2 năm về tội hành hung cô Contreras.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, bà Hall vừa khóc vừa bày tỏ rằng bà vẫn còn rất yêu người chồng quá cố của mình, bà nói: “Khoảng thời gian đó anh ấy vẫn khẳng định tôi là người mà anh ấy yêu thương nhất. Tôi chỉ yêu mình anh ấy. Thỉnh thoảng tôi cũng nói với bọn trẻ rằng mình bây giờ chỉ còn lại vỏ bọc của một người phụ nữ thôi, nhưng tôi vẫn phải ở bên chúng vì cha chúng mất rồi”.
 
Bà France Hall đã khóc rất nhiều trong buổi phỏng vấn khi nhắc đến chồng mình
 
Vợ chồng ông bà Hall kết hôn được 34 năm và có 2 người con đã trưởng thành. Ông Hall có quan hệ bất chính với cô Contreras trong 3 năm.

Cô Contreras hiện vẫn đang kiện nhà họ Hall vì muốn đòi bồi thường 2,5 triệu đô cho vụ hành hung trên ô tô đó. Cô cho biết ông Hall nói rằng vợ chồng họ sớm đã rạn nứt và chuẩn bị ly hôn. 

Cô nói: “Tôi biết mình không phải là người phá vỡ hạnh phúc gia đình đó, bởi vì họ đã có đổ vỡ từ trước rồi. Tôi sẵn sàng đi cùng anh ấy qua những thăm trầm, biến cố. Tôi yêu anh ấy. Tôi không phải người xấu, chỉ là tôi không chống lại được tình yêu mà thôi”.
 
 
Cô Bonnie Contreras hiện vẫn chưa thấy thỏa đáng với mức án mà Tòa dành cho bà Hall
 
Sau khi bà Hall bị kết án, cô Contreras bày tỏ sự không đồng tình với phán quyết nhân đạo của tòa. Cô nói: “Tôi là bạn gái anh ấy, tôi mới là tình yêu của anh ấy. Tôi là tất cả của anh ấy. Anh ấy đã nôn nóng đợi đến khi chúng tôi kết hôn, sinh con. Nếu có cơ hội nói chuyện với bà Frances Hall, tôi sẽ nói rằng mình tha thứ cho bà ấy. Tha thứ cho người phụ nữ này vì tôi biết mình là ai. Tôi là người lương thiện, tôi không muốn làm hại ai hết”.

Theo Trí Thức Trẻ


giết người

Vợ Chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.