Phát hiện chồng ngoại tình, vợ phẫn uất giết bồ nhí

Một người vợ 18 tuổi đã điên cuồng tấn công người tình tuổi teen của chồng mình bằng 6 nhát dao oan nghiệt đang gây xôn xao dư luận.

Một người vợ 18 tuổi đã điên cuồng tấn công người tình tuổi teen của chồng mình bằng 6 nhát dao oan nghiệt đang gây xôn xao dư luận.

Vào tháng 4/2015, Natasha Khan, 18 tuổi, đến từ Whalley Range, Manchester, nước Anh đã xông lên và đâm liên tiếp vào cô gái trẻ có tên là Leah Cryne. Sự việc xảy ra khi Natasha Khan phát hiện chồng mình đang đi bộ trong công viên cùng với người tình tuổi teen.

Cryne đã được đưa tới bệnh viện với các vết thương nghiêm trong ở vai phải và cánh tay trái. Người vợ trẻ tuổi sau đó cũng bị cảnh sát nhanh chóng bắt giữ.

Được biết cô Khan và chồng, anh Farid đã kết hôn với nhau trong một buổi lễ Hồi giáo. Cặp đôi đã sinh được một người con trai tên là Aydin vào tháng 3/2015. Tuy nhiên, cậu bé đã sinh non khi mới 24 tuần và phải ở lại bệnh viện.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ phẫn uất giết bồ nhí - Ảnh 1.

Cô Khan cùng chồng trong bệnh viên bên cậu con trai bị sinh non.

Trở trêu thay, trong thời điểm khó khăn ấy, người vợ phát hiện chồng mình đã bí mật gặp gỡ Cryne trong khi cô cùng con ở trong bệnh viện. Ngoài ra, người vợ còn phải đối mặt thường xuyên với những cuộc gọi làm phiền từ người tình trẻ của chồng mình.

Vào ngày 10/4/2015, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ anh trai của cô Cryne nói rằng cô đã bị đâm ở ngoài công viên. Khan đã bị bắt giữ vào ngày 11/4 và cô cũng nhanh chóng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Cô Khan thú nhận mình đã đâm tổng cộng 6 nhát dao vào người tình của chồng. Nguyên nhân khiến cô hành động như vậy vì phẫn uất khi biết chồng đã lên giường với một cô gái trẻ khác.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ phẫn uất giết bồ nhí - Ảnh 2.

Cô Khan đã đâm người tình của chồng 6 nhát dao.

Richard Lees, luật sư bào chữa cho cô Khan nói: "Tôi chưa từng thấy trường hợp nào bất hạnh như cô gái trẻ này. Con của cô ấy sinh ra ở tuần 24 và qua đời không lâu sau đó. 

Khan đã phải trải qua một sự mất mát quá lớn. Kinh khủng hơn cô còn bị người tình của chồng khiêu khích với những lời lẽ cay nghiệt nhất rằng mong đứa bé sẽ chết và người chồng sẽ sớm rời bỏ cô Khan".

Vào ngày 18/1 vừa qua, cô Khan đã phải ra hầu tòa vì hành vi phạm tội mà mình đã gây ra. Cuối cùng, tòa án quyết định xử phạt Khan với mức án 3 năm và 4 tháng tù giam.

Theo Trí Thức Trẻ


bồ nhí

giết người

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.