Phát hiện "rừng" cần sa tươi tốt giữa lòng thủ đô London

Cảnh sát Anh vừa bất ngờ phát hiện một "rừng cần sa" có diện tích bằng một sân bóng đá ở khu đất bỏ hoang phía tây nam London.

Cảnh sát Anh vừa bất ngờ phát hiện một "rừng cần sa" có diện tích bằng một sân bóng đá ở khu đất bỏ hoang phía tây nam London.

   

phat hien "rung" can sa tuoi tot giua long thu do london hinh anh 1

"Rừng'"cần sa xanh tốt giữa lòng London.

Cảnh sát phát hiện ra khu rừng cần sa khoảng hơn 150 cây tươi tốt sau khi nhận được tin báo từ người dân quận Kingston hôm qua (25.9). Một số cây cần sa cao tới hơn 1,5m.

phat hien "rung" can sa tuoi tot giua long thu do london hinh anh 2

Rừng cây cần sa này được phát hiện gần đường Lower Marsh Lane và sẽ bị phá bỏ. Cảnh sát đã đăng tải ảnh chụp "khu rừng cần sa" lên các phương tiện truyền thông xã hội.

phat hien "rung" can sa tuoi tot giua long thu do london hinh anh 3

Sĩ quan cảnh sát quận Kingston Sarah Henderson cho biết: "Khu vực trồng cần sa có kích thước bằng khoảng một sân bóng đá. Trông nơi đây giống như một rừng cây thông Noel nhỏ".

phat hien "rung" can sa tuoi tot giua long thu do london hinh anh 4

Cũng theo sĩ quan cảnh sát này, người trồng rừng cần sa đã chọn một địa điểm rất vắng vẻ, hẻo lánh. Muốn tới được khu vực này phải đi bộ 20 phút qua một con đường duy nhất.

Hiện cảnh sát chưa bắt giữ ai và cuộc điều tra danh tính người đã trồng cần sa ngay giữa lòng thủ đô London vẫn đang tiếp diễn.

Theo Dân ViệtGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.