Tâm sự của người mẹ nghiện tình dục, bỏ con ở nhà để quan hệ với hơn 100 đàn ông

Một bà mẹ 4 con ở Mỹ chia sẻ tâm sự về nỗi ám ảnh tình dục kéo dài hơn 10 năm, khiến cô phải quan hệ hơn 6 lần một ngày và ngủ với hơn 100 người đàn ông.

Một bà mẹ 4 con ở Mỹ chia sẻ tâm sự về nỗi ám ảnh tình dục kéo dài hơn 10 năm, khiến cô phải quan hệ hơn 6 lần một ngày và ngủ với hơn 100 người đàn ông.

Monique Price, 25 tuổi, đến từ thành phố St Charles, Missouri, Mỹ, đã đi điều trị tâm lý nhưng vẫn đang phải đương đầu với ham muốn tình dục "ít nhất sáu lần một ngày" với vị hôn thê của mình.

Cô nói rằng mình đã quan hệ hơn 1.000 lần với hơn 100 đối tượng khác nhau từ khi mới 15 tuổi.

tam su cua nguoi me nghien tinh duc, bo con o nha de quan he voi hon 100 dan ong - 1

Monique phải đấu tranh với ham muốn quan hệ tình dục "ít nhất sáu lần một ngày"

Monique đã chia sẻ câu chuyện của mình nhằm nâng cao nhận thức và giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ: "Nghiện tình dục giống như nghiện ma túy vậy. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì để thỏa mãn cơn nghiện, không quan tâm làm thế nào hay phải tổn thương đến ai. Sự thôi thúc không thể kiểm soát ấy chiếm lấy toàn bộ tâm trí và cơ thể bạn. Tôi không nhận ra những gì mình đang làm nguy hiểm đến mức nào vì tôi chỉ nghĩ đến bản thân.

Tôi là một người mẹ tồi tệ. Tôi sẵn sàng cho các con đi ngủ rồi rời khỏi nhà để tìm bạn tình, thậm chí nhiều ngày không về nhà. Cả gia đình tôi đều tức giận và không còn chút niềm tin nào với tôi".

Monique hồi tưởng lại: "Khi tôi còn ít tuổi, tôi đã có thể cảm nhận thấy cơ thể mình có những cảm giác khó chịu không thể kiểm soát. Khi tôi đi khám, bác sĩ nói đó chỉ là hormone tuổi mới lớn. Bác sỹ hỏi tôi có quan hệ nhiều không, dĩ nhiên tôi đã nói dối vì mẹ tôi cũng ở đấy. Lần đầu tiên tôi quan hệ tình dục là khi 14 tuổi, đau đến mức tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ làm vậy nữa. Nhưng sau đó tôi bắt đầu lên mạng, nói dối mình đã 18 tuổi để đàn ông chịu quan hệ với tôi".

Monique đã bị đẩy vào thế giới nguy hiểm của những người nghiện tình dục khi chỉ mới 15 tuổi. Cô thậm chí còn đưa đàn ông về nhà khi bố mẹ cô đi vắng, thường xuyên gửi những bức ảnh, clip khỏa thân của mình lên mạng nhằm thỏa mãn ham muốn của mình.

tam su cua nguoi me nghien tinh duc, bo con o nha de quan he voi hon 100 dan ong - 2

Người mẹ của bốn đứa trẻ kể lại rằng nghiện tình dục "giống như nghiện ma túy vậy" 

Monique cảm thấy cuộc sống của mình đã bị hủy hoại hoàn toàn trước khi cô gặp được vị hôn phu hiện tại của mình là Brandon Lamar Blu, 31 tuổi, trên một trang web hẹn hò.

Monique nghẹn ngào nói: "Brandon không giống bất kỳ người nào khác tôi từng gặp trước đó. Anh ấy giúp tôi cảm thấy an toàn và tôi phải lòng anh ấy ngay lập tức. Anh ấy đã cứu mạng tôi. Tôi nhận ra rằng anh ấy yêu tôi, khác hẳn mọi người đàn ông trước đó. Anh ấy thực sự quan tâm chăm sóc tôi và muốn sống với tôi như một gia đình.

8 tháng sau khi gặp nhau lần đầu, Brandon cầu hôn Monique ở quê nhà của họ, anh hứa sẽ luôn bên cô. Và rồi họ đã có một đứa con chung vào tháng 7 vừa rồi.

“Anh ấy đã hỏi cưới tôi, bây giờ chúng tôi đã đính hôn và có em bé. Brandon luôn cầu xin tôi từ bỏ việc nghiện tình dục trước khi nó giết chết tôi, nhưng vào thời điểm đó tôi không thấy mình có thể làm mẹ hay vợ được nữa. Tôi thậm chí còn muốn cho đứa trẻ chưa sinh ra của chúng tôi làm con nuôi. Nhưng anh ấy đã làm tôi nhận ra sai lầm và giúp tôi kiểm soát lại cuộc sống của mình, anh ấy giúp tôi tham gia các nhóm điều trị nghiện tình dục", cô kể lại.

Chính Brandon đã giúp cô thoát khỏi cơn nghiện tình dục, thay vào đó tập trung vào tình yêu, hạnh phúc và gia đình. Đôi vợ chồng giờ đây đã hài lòng với những buổi quan hệ "lãng mạn và đầy tình yêu" hai lần một tuần.

Monique hạnh phúc nói: “Anh ấy chăm sóc ba đứa con riêng của tôi như thể chúng là con anh vậy. Chúng tôi là một gia đình thực sự.”

Theo Anh Phạm (Theo Mirror) (Khám Phá)

quan hệ tình dục

nghiện tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.